bài tập

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bài tập, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Những người thường xuyên dùng máy tính bị đau vai khá là phổ biến, vì phải giữ cổ và cổ tay ở một tư thế trong một thời gian dài gây căng cơ và gân.

Những bài tập được giới thiệu dưới đây không chỉ giúp đốt mỡ bụng mà còn có ưu điểm là rất đơn giản, có thể thực hiện ngay khi thức dậy hay lúc chuẩn bị đi ngủ.

Dưới đây là một số bài tập bạn có thể áp dụng ngay tại nhà nếu không có thời gian đến phòng tập gym hay muốn tiết kiệm chi phí.

Những bài tập như plank, squat có tác dụng lớn cho những ai muốn có vóc dáng đẹp. Các bài tập này nhìn qua tưởng đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều người tập sai.

Muốn sở hữu vòng eo đẹp, bạn chỉ cần chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên các chuỗi bài tập đơn giản dưới đây.

Bệnh đau lưng là một trong những vấn đề nhức nhối của dân văn phòng, do thời gian ngồi một chỗ quá lâu, cơ bắp và xương khớp không được giãn duỗi, hoạt động.

Do dịp Tết Canh Tý 2020 được nghỉ Tết dài ngày, nhiều học sinh được giáo viên giao nhiều bài tập, thậm chí phụ huynh vì lo con mải chơi quên kiến thức nên cũng bắt con phải học trong dịp Tết.

Theo báo cáo của Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội, có đến 80% bãi tập kết, trung chuyển vật liệu xây dựng ven sông hoạt động trái phép trong tổng số 188 bãi đang hoạt động.

Theo báo cáo của Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão Hà Nội, có đến 80% bãi tập kết, trung chuyển vật liệu xây dựng ven sông hoạt động trái phép trong tổng số 188 bãi đang hoạt động.

Khu đất rộng hàng chục nghìn m2 này lại bất ngờ “mọc” lên một bãi tập kết, kinh doanh VLXD trên diện tích đất gần 30.000 m2…

Các bài tập yoga mặt dưới đây sẽ giúp bạn không những không bị đau do phẫu thuật thẩm mỹ mà còn trông trẻ trung hơn một cách hoàn toàn tự nhiên.

Vòng 2 đẹp làm niềm mơ ước của tất cả mọi người. Đây là bài tập bạn nên thực hiện ngay để thon gọn bụng và săn chắc cơ thể.

"Học sinh bây giờ học quanh năm, học sáng, chiều, tối. Nhiều em học như chạy sô, thậm chí ăn cả trên xe, ăn trong lớp học thêm... Học sinh gần như không có hè, không có Tết. Do đó hơn 20 năm trong nghề, tôi chưa bao giờ giao bài tập cho học sinh dịp Tết".

Đặt đầu lên gối là một bài tập đơn giản nhưng mang đến lợi ích sức khỏe không ngờ.

Các động tác yoga nhìn tưởng đơn giản nhưng lại không hề dễ tập.