Bảo Hiểm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bảo Hiểm, cập nhật vào ngày: 23/01/2021

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của khách hàng và đưa tin về việc nhân viên Prudential “tư vấn một đằng, thực hiện một nẻo”, chúng tôi đã rất nhiều lần liên hệ với Prudential nhưng chưa nhận được bất cứ phản hồi chính thức nào từ phía công ty Bảo hiểm này…

Mới đây, đường dây nóng của tòa soạn liên tục nhận được những thông tin phản ánh của độc giả liên quan đến việc nhân viên Prudential "tư vấn một đằng, thực hiện một nẻo" khiến khách hàng vô cùng bức xúc...

Để đáp ứng xu hướng công nghệ 4.0 đến với khách hàng, Inso (công nghệ bảo hiểm) đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ở góc độ tích cực, mua bảo hiểm hướng đến một nguồn tài chính an toàn cho người thụ hưởng, giảm bớt gánh nặng tài chính trong tương lại. Đặc biệt, trước tình trạng môi trường sống ngày càng bị đe dọa bởi ô nhiễm từ nguồn nước đến không khí, vấn đề an toàn sức khỏe được đặt lên hàng đầu thì bảo hiểm chính là 1 lựa chọn thức thời.

Trong những ngày này, các gara chuyên kinh doanh xe ô tô cũ ở Sài Gòn đang phải đối phó với mức giá bán thấp kỉ lục bởi rất nhiều xe ô tô bị hư hại nặng sau cơn bão cuối tuần trước…

Từ ngày 01/11/2018 đến 31/01/2019, SCB triển khai chương trình “Tâm an trọn vẹn – Vạn phúc gửi trao” dành cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm Manulife áp dụng cho sản phẩm “Gia đình tôi yêu” và “Bảo an cuộc sống”.

Đây là nội dung nổi bật tại Nghị định 146/2018/NĐ-CP ngày 17-10-2018 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT)

Đây là một trong những nội dung được quy định tại Nghị định 146/2018/NĐ-CP ngày 17-10-2018 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT), có hiệu lực thi hành từ ngày 01-12-2018.

Ngày 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công đã làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Tại Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2017 do Vietnam Report công bố mới đây, Công ty CP sữa Việt Nam - Vinamilk hiện đang đứng đầu trong nhóm ngành thực phẩm, tiếp đó là Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan, Công ty CP Acecook Việt Nam,...