Bat-dong-san-du-lich

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bat-dong-san-du-lich, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

VARS cho rằng, việc hoàn thiện khung pháp lý, công bố quy hoạch, đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án hạ tầng, đặc biệt là hấp lực từ ngành du lịch sẽ giúp BĐS du lịch, nghỉ dưỡng nhanh chóng phục hồi trong năm 2024.

Mới ra mắt 21/12/2023, khách sạn Curio Collection by Hilton đầu tiên của Việt Nam tại Phú Quốc đã lọt “mắt xanh" tạp chí du lịch nổi tiếng Mỹ Travel + Leisure, nằm trong top những khách sạn mới tốt nhất Việt Nam 2023.

Theo các chuyên gia, pháp luật khó có thể hạn chế được hoàn toàn rủi ro về đạo đức kinh doanh. Do đó, cần có sự phối hợp chặt chẽ từ phía Nhà nước, người dân và doanh nghiệp để hạn chế tình trạng này.

Việc Fitch Ratings nâng hạng Việt Nam là động thái tích cực cho thấy những nỗ lực trong điều hành chính sách tiền tệ, tài khóa, ổn định kinh tế vĩ mô… đã và đang củng cố hơn nữa niềm tin của nhà đầu tư.

Không nằm ngoài xu thế chung của thị trường bất động sản cả nước, hiện thị trường bất động sản Thanh Hóa cũng còn nhiều khó khăn, tuy nhiên dự báo sẽ dần chuyển biến tích cực và "ấm" lên trong thời gian tới.

Bình Thuận tiếp tục tập trung phát triển ngành công nghiệp năng lượng, trong đó trọng tâm là phát triển năng lượng tái tạo, giảm dần tỷ trọng các ngành năng lượng truyền thống; không chấp thuận đầu tư

Theo các chuyên gia, để giải quyết các vấn đề ách tắc, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy thị trường bất động sản cần tập trung giải quyết các dự án đang gặp vướng pháp lý, rơi vào cảnh tồn đọng. Để tháo gỡ cần sửa các quy

Nhận định này được Cushman & Wakefield đưa ra trong một báo cáo đánh giá toàn cảnh về thị trường bất động sản hiện tại.

Ngay từ khi thành lập, HOLIVN đã ra mắt ứng dụng (App) mang tên “HolidaysViệt Nam” với rất nhiều “điểm cộng”, tạo thuận lợi nhất cho khách hàng khi lựa chọn kỳ nghỉ dưỡng trọn gói cho bản thân và gia đình.

Trải qua hơn một năm bao trùm trong không khí ảm đạm, đất nền vùng ven Thủ đô dần có được tín hiệu ấm trở lại khi các nhà đầu tư dành nhiều sự quan tâm.

Đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp đang là bài toán khó giải đối với tỉnh Nghệ An, khi mà giá nhà đất vẫn ở mức cao so với thu nhập bình quân của người lao động.

Ở thời điểm hiện tại, thanh khoản thị trường chưa được cải thiện, lãi suất ngân hàng vẫn đang cao khiến cho nhiều nhà đầu tư gặp áp lực tài chính và phải tìm mọi cách để thoát hàng.

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM cho rằng, về dài hạn, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao. Vì thế khi tìm kênh giữ giá trị tài sản tốt nhất, nhà đầu tư nên nghĩ đến bất động sản.

Năm 2023, ngành Du lịch Việt Nam đặt mục tiêu đón và phục vụ 8 triệu lượt khách du lịch quốc tế, 102 triệu lượt khách du lịch nội địa, tổng thu từ khách du lịch đạt 650 nghìn tỷ đồng.

Dù thị trường BĐS đang ở nhịp chững, doanh nghiệp gặp nhiều thách thức từ vấn đề dòng vốn và các chính sách; tuy nhiên, sức khoẻ của doanh nghiệp BĐS vẫn tốt hơn nhiều so với giai đoạn thoái trào 2011 - 2013.