Nguyên liệu nấu mì gói

Thịt nạc vai: 800g

Hành boa rô: 30g

Tỏi: 10g

Bột ớt Hàn Quốc: 1 thìa canh

Mì tôm: 2 gói

Đường: 1 thìa cà phê

Trứng: 2 quả

Hẹ: 50 g

Dầu ăn: 30 ml

Muối

Bột tiêu

Học nấu mì gói sợi dai thơm ngon cho bữa sáng (Ảnh: Kenh14)

Cách nấu mì gói đơn giản

Bước 1: Bạn rưới dầu ăn vào chảo, sau đó cho thịt vào rán, rắc thêm muối và bột tiêu lên trên.

Bước 2: Bạn lật đều thịt, dùng kéo cắt thịt thành từng miếng vừa ăn, rán thịt chín là được.

Bước 3: Bạn lấy khay cho thịt ra rồi cho hành và ớt vào đảo đều.

Bước 4: Cho nước và súp mì tôm vào đun sôi, sau đó bạn cho mì tôm vào đun chín rồi cho đường và trứng gà vào.

Bước 5: Cho thêm hẹ và cuối cùng cho thịt lên trên mì và thưởng thức món mì siêu ngon và thơm dai từng sợi.

Theo Gia đình Việt Nam