cài đặt

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cài đặt, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể vuốt để thoát nhiều cửa sổ cùng lúc thay vì chỉ một cửa sổ so với ban đầu.

Nếu người dùng mạng xã hội Facebook muốn khôi phục lại bài viết đã xóa, bạn chỉ cần tiền hành theo các bước vô cùng đơn giản dưới đây.

Facebook vừa xóa bỏ nút ''like'' khỏi các trang Fanpage công khai được thiết lập cho các nghệ sĩ, nhân vật đại chúng, các thương hiệu, công ty truyền thông xã hội.

Office Lens, ứng dụng được Microsoft cung cấp cho các thiết bị điện thoại Windows vào năm 2014 hiện đã bị xóa khỏi Microsoft Store.

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng Vanish Mode mới cho Messenger, với tính năng này tin nhắn sẽ tự động biến mất mà bạn không cần phải xoá theo cách thủ công.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đổi hình nền iPhone theo ngày, đêm, điều này sẽ giúp cho hình nền trên iPhone người dùng bớt nhàm chán hơn cũng như sẽ trông dịu mắt hơn và buổi đêm.

Thực hiện theo 3 bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa được lỗi iPhone không nhận được thông báo gọi nhỡ một cách dễ dàng.

Ngày 11/12, Apple đã phát hành bản cập nhật RC 2 cho hệ điều hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3.

Với 3 bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn tắt được chức năng thông báo sinh nhật trên Facebook một cách dễ dàng.

Việc tắt trạng thái hoạt động trên ứng dụng zalo sẽ giúp người dùng ít bị làm phiền hơn.

Nhà mạng Viettel và VinaPhone cho biết. dịch vụ 5G có thể sử dụng trên SIM 4G, người dùng không cần phải đổi SIM mới.

Chế độ Dark Mode (nền tối) sẽ giúp bảo vệ mắt người dùng khi sử dụng ứng dụng Facebook trong điều kiện thiếu ánh sáng, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt chế độ này trên cả 2 thiết bị iOS và Android.

Nếu không có nhu cầu sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể khóa lại tạm thời bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Phần mềm gõ tiếng Việt Unikey vừa được cập nhật phiên bản 4.3 RC5 sẽ thêm tính năng mới cũng như hỗ trợ khả năng tương thích tốt hơn với cả trình duyệt Edge.