cài đặt

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cài đặt, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn gọi điện cho người thân hay những liên hệ thường xuyên một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, tránh trường hợp quên, không nhớ rõ liên hệ.

Có nhiều lý do khiến điện thoại của bạn gặp sự cố khi bắt wifi và những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Người dùng muốn cài đặt ứng dụng trên iPhone sẽ cần phải vào kho ứng dụng App Store tìm để tải, tuy nhiên làm theo cách dưới đây sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Làm theo hướng dẫn dưới đây, smartphone của bạn sẽ biến thành chiếc điều khiển TV thông minh một cách dễ dàng.

Google vừa công bố một số thay đổi đáng kể dành cho hệ điều hành Android. Công ty cho biết phiên bản Android 12 năm sau sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt ứng ngoài Google Play dễ dàng hơn.

Sau khi được Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Bộ Y tế triển khai cách đây 3 tuần, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương ở thành phố Hà Nội đã tích cực tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài ứng dụng Bluezone trên

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị các cấp công đoàn vận động, hướng dẫn đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cài đặt ứng dụng Bluezone.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với 80% dân số sử dụng smartphone, có chính quyền mạnh, được người dân tin tưởng, Việt Nam có đầy đủ điều kiện để triển khai Bluezone.

Người dùng có thể cài đặt để tiết kiệm pin như giảm độ sáng, tắt dịch vụ định vị của một số ứng dụng hoặc tắt thông báo, để chế độ nguồn tin thấp… nhưng như vậy vẫn chưa đủ.

Trong nửa cuối tháng 6, Grab triển khai một số chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ GrabBike và GrabCar.

Nhân sự kiện được Chính phủ chấp nhận chạy đề án thí điểm tại Việt Nam, trong ngày ngày 31/03/2016, GrabCar triển khai chương trình khuyến mãi, tặng tất cả khách hàng 100.000 VNĐ cho chuyến đi GrabCar trong ngày.

Dưới đây là bảng giá cước của một số hãng taxi tại Hà Nội cập nhật mới nhất.

Các doanh nghiệp taxi truyền thống cho rằng Grab và Uber đang kinh doanh giống như taxi truyền thống nhưng llaij không phải chịu sự quản lý như các hãng khác.

Mới đây, GrabTaxi Việt Nam bất ngờ công bố tăng giá cước đối với hai dịch vụ GrabBike và GrabCar, cho dù tại thời điểm này, giá xăng đã không còn quá "chát" sau nhiều lần điều chỉnh.

Wi-Fi Sense - tính năng chia sẻ mạng wifi mới xuất hiện trong Windows 10 đang khiến người dùng cảm thấy hoang mang.