chăm sóc trẻ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chăm sóc trẻ, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Nhiều người lớn có thói quen thổi nguội thức ăn khi cho trẻ ăn, tuy nhiên đây là sai lầm mà các phụ huynh nên bỏ ngay.

 Sức khỏe và thể chất của trẻ sơ sinh còn rất non yếu. Vì thế, khi chăm sóc trẻ sơ sinh, mẹ cần đặc biệt lưu ý đến các vấn đề dưới đây.

Uống sữa hàng ngày mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho trẻ. Cho trẻ uống sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ có tốt không là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi rất quan trọng, cần cung cấp đủ dưỡng chất cho con và cũng cần đảm bảo an toàn cũng như phù hợp với hệ tiêu hóa quả trẻ.

Sinh ra một đứa trẻ, đối với những người làm cha mẹ sẽ mang lại rất nhiều niềm vui. Nhưng với những người làm cha mẹ lần đầu cũng sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy, bạn phải học cách làm cha mẹ là hoàn toàn chính xác.

Mùa mưa là mùa của bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, kiết lị và các bệnh đường hô hấp. Vì thế, mẹ hãy có bí quyết chăm sóc con ngày mưa để chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của bé.

Chăm sóc trẻ mùa đông có những việc làm tưởng như đơn giản nhưng lại khiến con ốm yếu hơn khi trời bắt đầu chuyển vào lạnh. Sau đây là 6 số sai lầm mà bố mẹ mắc phải khi chăm sóc trẻ mùa đông mà mỗi cha, mẹ nên chú ý khi trách mắc phải để bé không ốm trong mùa đông.