Cách làm đậu hũ hấp thịt bằm không dầu mỡ chỉ mất 15 phút

Nguyên liệu đậu hũ hấp thịt bằm

3 thanh đậu phụ trứng

150g thịt bằm

1 quả trứng

15ml nước tương

Một ít muối

15ml dầu hào

1 thìa bột bắp

Một ít hành lá thái nhỏ

Empty

Đậu hấp thịt bằm ăn chuẩn với cơm mẹ nấu (Ảnh: Sohu)

Chế biến đậu hũ hấp thịt bằm

Đầu tiên đậu phụ trứng thái thành lát tròn với độ dày vừa phải. Sau đó, xếp đậu phụ trứng vào đĩa.

Empty

Cho thịt bằm vào bát, thêm 15ml nước tương, 15ml dầu hào, 1 thìa bột bắp, một ít muối rồi trộn đều.

dau hu hap thit bam ngon Gdvn (6)

Xếp thịt bằm vào bên trong đĩa đậu phụ trứng, khoét một lỗ ở giữa.

dau hu hap thit bam ngon Gdvn (1)

Đập trứng vào giữa rồi cho vào nồi hấp khoảng 15 phút, sau đó mở nắp nồi, thêm một ít nước tương nếu cần cùng hành lá thái nhỏ rắc lên trên là xong.

Empty

 Xem thêm: Cách làm đậu hũ trứng Bắc thảo đơn giản (Nguồn: Cooky)

 Nguồn: https://giadinhvietnam.com/dau-hu-hap-thit-bam-khong-dau-mo-cho-bua-toi-ngon-com-d144168.html

Theo Giadinhvietnam.com