Dọn nhà

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Dọn nhà, cập nhật vào ngày: 29/03/2023

Dưới đây là một số mẹo dọn nhà đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, rất hữu ích để bạn lưu lại và áp dụng.

Kính sử dụng lâu ngày bị bám bẩn nhưng với chất tẩy, khăn khô thường xuyên để lại vết ố trên kính. Những cách lau kính sau đây sẽ giúp bạn làm sạch dễ dàng và nhanh chóng.

Thời điểm cuối năm, nhu cầu tăng cao, giá dịch vụ dọn nhà tăng gấp đôi, người lao động làm không hết việc. Nhiều gia đình sẵn sàng chi thêm tiền để giữ người làm

Đài CCTV dự đoán, hơn 3.000 nhân viên dọn dẹp tủ đồ cho giới nhà giàu có thể đạt 100 tỷ nhân dân tệ (14,9 tỷ USD) trong năm nay về doanh thu thị trường.

Dưới đây là những sai lầm khi dọn nhà không những ảnh hưởng đến không gian sống mà còn hại sức khỏe.

Sau Tết, công việc bộn bề, đừng quên “bỏ túi” ngay những mẹo bổ ích để có thể dọn nhà nhanh chóng, gọn gàng đón chào một năm mới với không gian sống thật mới nhé.

Với 10 mẹo đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm công việc dọn dẹp không tốn thời gian mà còn sạch sẽ như mới. Tha hồ có thời gian rảnh để đi chơi cuối tuần.

Trong phong thủy, có 3 phương vị chịu sự cai quản của hung tinh tháng Chạp nên tuyệt đối không được tiến hành tu sửa hay dọn dẹp mang tính nhiều biến động, gọi là 3 góc chết trong phong thủy.

Tết đến, mọi nhà đều dọn dẹp trang trí nhà cửa đón xuân. Việc làm này không những tăng không khí ngày tết mà còn bỏ đi những cái không may mắn, không tốt của năm cũ. Đón chào một năm mới, sung túc hơn.