Facebook

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Facebook, cập nhật vào ngày: 19/07/2024

Facebook vừa cho biết đang mạnh tay loại bỏ toàn bộ các quảng cáo hứa hẹn chữa trị, phòng chống hoặc phát tán các thông tin gây hoảng sợ liên quan tới dịch Covid-19.

Sau khi lập 3 tài khoản Facebook để rao bán khẩu trang y tế, Na đã thực hiện hơn 150 vụ lừa đảo với số tiền chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng.

Brazil vừa tuyên phạt Facebook 1,6 triệu USD do đóng vai trò chính trong vụ bê bối dữ liệu năm 2017 liên quan đến công ty Cambridge Analytica.

Ông Trần Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường cho rằng, trách nhiệm của các chủ sàn TMĐT hiện nay còn lỏng lẻo...

Trong cuộc phỏng vấn chung đầu tiên, Mark Zuckerberg đã chia sẻ bí mật giữ lửa hôn nhân cùng bí quyết nuôi dạy 2 cô con gái nhỏ.

Bộ Công an vừa có thông tin cảnh báo về các "thủ thuật" mà các đối tượng dùng để lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook.

Facebook đã bắt đầu tung ra "tab tin tức" chuyên dụng với nội dung được sản xuất chuyên nghiệp - động thái mới nhất của mạng xã hội để quảng bá báo chí.

Hoa cùng mẹ đến chính quyền trình báo đồng thời lên mạng xã hội đăng tải thông tin nhặt được ví đầy tiền để nhanh chóng tìm được người đánh mất.

Ngày 27/9, Cơ quan CSĐT (Công an TP Đông Hà, Quảng Trị) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự 'đe dọa giết người', được đăng tải trên trang Facebook Nguyễn Trâm và Fanpage Nguyễn Trâm - Nơ Nice coffee.

tổng giám đốc dịch vụ blockchain của IBM cho biết doanh nghiệp đang tìm cách thúc đẩy sự hợp tác giữa nhiều ngành trong mảng công nghệ blockchain.

Facebook đang thử nghiệm tính năng ẩn hiển thị số lượng like trên các bài đăng, động thái để người dùng không còn mục đích gì để “câu like”, sống ảo như trước đây.

Lại một lần nữa, Facebook lại thể hiện sự thiếu tôn trọng, vô trách nhiệm với dữ liệu người dùng khi mới đây thừa nhận đã nghe lén cuộc gọi người dùng và thuê bên thứ ba chuyển thành dạng văn bản.

Thông báo của Facebook viết rõ: “Tính năng chat trong Nhóm Facebook sắp ngừng hoạt động. Từ ngày 22/8, các đoạn chat trong Nhóm Facebook sẽ chuyển sang trạng thái chỉ đọc

Xài Facebook lâu năm, lượng bạn bè trong danh sách của bạn cũng dần tăng theo tuy nhiên lượng tương tác lại chẳng thấy đâu.

Bloomberg/CNBC ngày 13/8 đưa tin: Facebook đã chi trả cho hàng trăm đối tác để nghe hoặc diễn giải nội dung các cuộc hội thoại của người dùng.