Facebook

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Facebook, cập nhật vào ngày: 19/07/2024

Chế độ Dark Mode (nền tối) sẽ giúp bảo vệ mắt người dùng khi sử dụng ứng dụng Facebook trong điều kiện thiếu ánh sáng, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt chế độ này trên cả 2 thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng Messenger vừa được Facebook cập nhật thêm nhiều tính năng hiệu ứng mới, việc này sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của người dùng bớt nhàm chán hơn.

Nếu không có nhu cầu sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể khóa lại tạm thời bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Với 5 chiêu trò được liệt kê dưới đây, kẻ gian hay hacker sẽ đánh cắp mật khẩu và thậm chí là chiếm đoạt tài khoản của bạn một cách dễ dàng.

“Nhà táo khuyết” đã chặn cập nhật phiên bản mới Facebook với lý do ứng dụng này đã vi phạm quy định khi hiển thị các “thông tin không liên quan” đến người dùng.

Cùng với đó, ứng dụng Facebook không thể được gỡ bỏ hoàn toàn trên những chiếc điện thoại này.

Sau hơn 6 tháng theo dõi liên tục, ngay chiều ngày 7/7/2020, Tổng Cục quản lý thị trường phối hợp với Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động và Cục A05, Bộ Công An đã tấn công vào kho hàng lậu hơn 10.000m2 tại thành phố Lào Cai.

Facebook hiện nay đã vô cùng quen thuộc, là một kênh kết bạn giao lưu của rất nhiều người. Vậy dùng facebook thế nào để không bị nói thiếu tinh tế, không vô duyên?

Ngày 15/5, Facebook phát hành tính năng Messenger Rooms - gọi video nhóm không giới hạn thời gian - trên cả hai phiên bản di động và máy tính.

Ngày 6/5, sau 2 tuần thực hiện, chương trình #SocialForGoodVN nằm trong chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” do Facebook và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (CTĐVN) cùng các nghệ sĩ Việt, hàng loạt đối tác và doanh nghiệp...

Các công ty lớn hợp tác giúp người dùng có thể đa dạng hoá nguồn lưu dữ liệu trên những nền tảng khác nhau.

Gã khổng lồ mạng xã hội Facebook vừa công bố mở Messenger Rooms, một tính năng gọi video cho phép hỗ trợ tối đa lên đến 50 người dùng tham gia mà không giới hạn thời gian.

Ngày 22/4, Facebook giới thiệu Messenger Kids tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu, đồng thời bổ sung các tính năng tùy chọn mới để phụ huynh có thể giúp trẻ kết nối với bạn bè.

Facebook cùng Hội Chữ Thập đỏ, cùng hơn 60 sao Việt và đối tác Việt Nam ra mắt chương trình Livestream chung tay đẩy lùi COVID-19 trong khuôn khổ chiến dịch "Facebook vì Việt Nam".

Ngày 28/2, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan vừa bắt giữ 3 đối tượng chuyên hack tài khoản facebook để lừa đảo, chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng.