Facebook

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về facebook, cập nhật vào ngày: 19/07/2024

Tỷ phú 34 tuổi Mark Zuckerberg và cha anh - nha sĩ Edward Zuckerberg đã chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con phụ huynh nào cũng có thể áp dụng để dạy con mình.

Tung tin lên mạng xã hội sai sự thật với mục đích câu like và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, một nam sinh sinh năm 2000 ở huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã bị xử phạt 5 triệu đồng.

Vì thói quen lười đọc điều khoản dịch vụ hoặc do thiếu hiểu biết mà người dùng các ứng dụng trên Facebook, trong đó có FaceApp có thể bị hack tài khoản.

Theo The Verge, chuyên gia an ninh mạng đang cảnh báo những ứng dụng thú vị như thế này có thể mang lại nhiều hậu quả.

Không thể không thừa nhận khách hàng luôn yêu thích các chương trình tích điểm, hệ thống thưởng của các nhãn hàng. Từ tâm lý đó, nhiều hãng công nghệ lớn đang rục rịch mở rộng các tính năng này.

Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ ra phán quyết chấp thuận khoản bồi thường 5 tỉ USD với Facebook, mức phạt bị xem là quá nhẹ với mạng xã hội này.

Trong một động thái nhằm trấn an người dùng, đại diện Huawei cho biết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu như smartphone không sử dụng được các dịch vụ của Google.

Facebook chính thức đặt chân vào ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử mang tên Libra.

Ứng dụng này được cho là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc thu thập dữ liệu công khai của người dùng bằng cách trả tiền cho những ứng viên tham gia nghiên cứu.

12
06/2019

Một ngày… ngu

Tiện nghi sinh ra là để làm cho con người hạnh phúc hơn, chứ đừng biến mình thành nô lệ của nó. Mà không chỉ có tiện nghi, tiền bạc, của cải, danh vọng, địa vị… cũng vậy.

Việc tiếp nhận thông tin an ninh, trật tự trên mạng xã hội Facebook sẽ giúp lực lượng công an chủ động trong công tác nắm tình hình; nâng cao chất lượng, hiệu quả tiếp nhận...

Theo báo cáo hàng năm của Glassdoor, nhằm thu hút tài năng, các "ông lớn" về công nghệ, kỹ thuật và tài chính luôn đặt ra mức lương cạnh tranh dành cho thực tập sinh, lên đến 8.000 USD một tháng.

Sau một thời gian triển khai tại một số nước, ngày 1/5 tính năng hẹn hò (Facebook Dating) chính thức được Facebook ra mắt tại Việt Nam, nâng tổng số quốc gia trải nghiệm tính năng này lên con số 19.

Kể từ tháng 5/2016, Facebook đã "vô tình" tải lên các danh bạ liên hệ email của 1,5 triệu người dùng mới. Điều này đã được "gã khổng lồ" thừa nhận vào giữa tháng 4 vừa qua.

Facebook được cho là đang thử nghiệm nội bộ tính năng gộp chung Messenger với Facebook về chung một ứng dụng.