Facebook

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Facebook, cập nhật vào ngày: 25/02/2021

Phải làm gì để các mạng xã hội xuyên biên giới tuân thủ luật pháp nước sở tại? Đây là thách thức không chỉ đối với Việt Nam mà còn với tất cả các quốc gia trên thế giới.

Nếu người dùng mạng xã hội Facebook muốn khôi phục lại bài viết đã xóa, bạn chỉ cần tiền hành theo các bước vô cùng đơn giản dưới đây.

Facebook vừa xóa bỏ nút ''like'' khỏi các trang Fanpage công khai được thiết lập cho các nghệ sĩ, nhân vật đại chúng, các thương hiệu, công ty truyền thông xã hội.

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng Vanish Mode mới cho Messenger, với tính năng này tin nhắn sẽ tự động biến mất mà bạn không cần phải xoá theo cách thủ công.

Facebook sẽ gửi thông báo trực tiếp đến những người dùng thích, chia sẻ hoặc bình luận về các bài đăng COVID-19 vi phạm điều khoản dịch vụ của mạng xã hội này.

Rạng sáng ngày 16/12, nhiều người dùng tại Việt Nam phản ánh rằng họ đã gặp khó khăn khi truy cập mạng xã hội Facebook.

Với 3 bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn tắt được chức năng thông báo sinh nhật trên Facebook một cách dễ dàng.

Chế độ Dark Mode (nền tối) sẽ giúp bảo vệ mắt người dùng khi sử dụng ứng dụng Facebook trong điều kiện thiếu ánh sáng, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt chế độ này trên cả 2 thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng Messenger vừa được Facebook cập nhật thêm nhiều tính năng hiệu ứng mới, việc này sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của người dùng bớt nhàm chán hơn.

Nếu không có nhu cầu sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể khóa lại tạm thời bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Với 5 chiêu trò được liệt kê dưới đây, kẻ gian hay hacker sẽ đánh cắp mật khẩu và thậm chí là chiếm đoạt tài khoản của bạn một cách dễ dàng.

Cùng với đó, ứng dụng Facebook không thể được gỡ bỏ hoàn toàn trên những chiếc điện thoại này.

Facebook hiện nay đã vô cùng quen thuộc, là một kênh kết bạn giao lưu của rất nhiều người. Vậy dùng facebook thế nào để không bị nói thiếu tinh tế, không vô duyên?

Ngày 15/5, Facebook phát hành tính năng Messenger Rooms - gọi video nhóm không giới hạn thời gian - trên cả hai phiên bản di động và máy tính.

Ngày 6/5, sau 2 tuần thực hiện, chương trình #SocialForGoodVN nằm trong chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” do Facebook và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (CTĐVN) cùng các nghệ sĩ Việt, hàng loạt đối tác và doanh nghiệp...