Công ty đã triển khai nhiều chính sách nhân sự nổi bật, chương trình phúc lợi nhân văn cùng chế độ đãi ngộ xứng đáng góp phần thu hút và giữ chân nhân tài trong bối cảnh nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng cạnh tranh. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch gây ra nhiều khó khăn, FE CREDIT vẫn nỗ lực để giữ vững môi trường làm việc cũng như phúc lợi trọn vẹn cho hàng chục nghìn nhân viên của mình.

Chính sách phúc lợi toàn diện

FE CREDIT luôn chú trọng chăm lo cho người lao động thông qua nhiều chính sách phúc lợi cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường lao động tại Việt Nam. Điều này đã giúp FE CREDIT thu hút được nguồn lao động chất lượng cao trong và ngoài nước, và cũng lý giải vì sao các nhân sự cao cấp trong lĩnh vực tài chính và công nghệ đầu quân cho FE CREDIT ngày càng nhiều.

Dưới tác động của đại dịch Covid-19, dù đối mặt nhiều thách thức trong năm 2020, FE CREDIT vẫn nỗ lực để đảm bảo các chế độ đãi ngộ cũng như chính sách phúc lợi dành cho đội ngũ nhân sự lên tới hơn 13.000 người. Thậm chí, ban lãnh đạo của công ty này còn tập trung gia tăng những phúc lợi thuộc nhóm bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Mới đây, ngay khi có những thông tin về việc Vắc-xin được cấp phép lưu hành và nhập khẩu về Việt Nam, Ban lãnh đạo FE CREDIT đã nhanh chóng tìm hiểu và chủ động đặt mua vắc-xin từ các tổ chức uy tín để tiêm ngừa miễn phí cho đội ngũ nhân viên và người thân thuộc nhóm nguy cơ cao bao gồm: Người cao tuổi, có bệnh nền…

Chính sách phúc lợi toàn diện của FE Credit

Trước đó, FE CREDIT cũng tăng cường các biện pháp phòng dịch như khử khuẩn văn phòng làm việc, đo thân nhiệt, tuân thủ giãn cách không gian làm việc nhằm đảm bảo sức khoẻ cho người lao động. Với hơn 19.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp cả nước, công việc thường xuyên tiếp xúc khách hàng, đối diện với nguy cơ lây nhiễm cao, việc tiêm ngừa lần này không chỉ mang ý nghĩa quan trọng với mỗi cá nhân, gia đình của cán bộ nhân viên đang làm việc tại FE CREDIT, mà còn góp phần giảm thiểu những rủi ro với khách hàng cũng như cộng đồng nói chung. Đây cũng là một trong những giải pháp chủ động, được FE CREDIT triển khai gấp rút nhằm chung tay với Chính phủ gia tăng số lượng người dân được tiêm ngừa vắc xin trong cộng đồng, từ đó sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh các chính sách phúc lợi cho người lao động theo quy định của nhà nước như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… công ty này còn cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe và tai nạn, tầm soát sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn bộ nhân viên. Với các nhân sự cấp cao then chốt, FE CREDIT còn xây dựng gói bảo hiểm sức khỏe và tai nạn dành riêng cho người thân. Điều này góp phần làm cho nhân viên yên tâm công tác, khi bản thân mình và người thân cũng được quan tâm và chăm sóc sức khoẻ.

Kiến tạo môi trường làm việc 4.0

Sự hấp dẫn của FE CREDIT đối với người lao động không chỉ dừng lại ở những chính sách phúc lợi đa dạng mà còn nằm ở môi trường làm việc 4.0 năng động, chuyên nghiệp, tiệm cận với những tiêu chuẩn làm việc quốc tế thông qua hàng hoạt những chiến dịch tối ưu quá quy trình tương tác và chuyển đổi số.

Là đơn vị sở hữu những giải pháp công nghệ đi đầu của ngành tài chính tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, FE CREDIT đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ tiên tiến trong công tác vận hành nhằm tinh gọn hóa quy trình phối hợp, cắt giảm các thủ tục giấy tờ, giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và hỗ trợ nhân viên làm việc thuận tiện trên các thiết bị điện tử. Với hàng loạt các dự án trọng điểm về chuyển đổi số, FE CREDIT mang đến một môi trường làm việc với tinh thần sáng tạo đổi mới, giúp nhân viên liên tục được trải nghiệm những xu hướng công nghệ hiện đại trên thị trường.  

FE Credit iến tạo môi trường làm việc 4.0

FE CREDIT còn ứng dụng các công nghệ và phương pháp đào tạo tiên tiến như đào tạo trực tuyến, gamification, ứng dụng đào tạo di động,… để mang lại các trải nghiệm thuận tiện và tốt nhất cho nhân viên trong quá trình phát triển cùng công ty

Các nhân viên trẻ được đào tạo và huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, được xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng. Bên cạnh đó, công ty còn đẩy mạnh các chương trình đào tạo huấn luyện kỹ năng quản lý để tạo điều kiện hỗ trợ quá trình phát triển thăng tiến dành cho các nhân tài của công ty.

Nhờ những nỗ lực chăm lo phát triển cho người lao động nói trên, tính đến nay FE CREDIT đã thu hút và giữ chân hơn 13.000 nhân viên trên toàn quốc. Đáng chú ý, FE CREDIT đã vinh dự nằm trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2017 và Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2019 do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng, đây cũng là dấu ấn nổi bật của FE CREDIT trong hành trình 10 năm hiện thực hoá triệu ước mơ.

Trong thời gian tới, FE CREDIT cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện, đề xuất chính sách, chiến lược tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển ngành tài chính tiêu dùng một cách bền vững.

Theo Thu Thảo/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/fe-credit-dat-nhan-su-lam-trong-tam--20201231000002656.html