Chuyến xe nghĩa tình 2019

Mỗi dịp xuân về, bên cạnh niềm hân hoan của mọi nhà là nỗi niềm lo toan của những người dân xa quê mong được đoàn tụ với gia đình. Năm nay điều đó cũng không ngoại lệ với những người dân miền Trung đang vất vả mưu sinh ở TP.HCM. Năm vừa qua, đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai nên tiền dành dụm của bà con đa phần dành hết để gửi về cho gia đình khắp phục hậu quả sau bão, chi phí về quê trở thành niềm trăn trở cho biết bao người lao động xa quê.

Thấu hiểu hoàn cảnh của bà con, FE Credit đã ngỏ ý đồng hành cùng Báo Công An TP.HCM (CATP) trong chương trình “Chuyến xe nghĩa tình 2019” mong muốn góp phần là cầu nối cho hàng trăm gia đình được hưởng một cái Tết trọn vẹn.

Chương trình sẽ diễn ra tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn vào ngày 27/01/2019 để đưa bà con miền Trung về quê ăn Tết. Bên cạnh hoạt động phát vé xe miễn phí, FE Credit đồng hành cùng Ban tổ chức sẽ mang đến nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng các phần quà giá trị cho bà con có mặt trên chuyến xe ý nghĩa này.

Tết sum vầy 2019

Tiếp tục hành trình chia sẻ khó khăn của người dân trên mọi miền Tổ quốc, FE Credit còn đồng hành cùng Liên Đoàn Lao Động các tỉnh mang đến ngày hội “Tết Sum Vầy 2019” trong dịp Xuân này.

Đây là chuỗi chương trình trải dài trên nhiều tỉnh thành cả nước từ ngày 18/01/2019 đến ngày 27/01/2019 với nhiều hoạt động như trao tặng vé xe về quê đón Tết, tổ chức các hoạt động văn nghệ, bốc thăm may mắn, cắm hoa ngày Tết… cho các anh chị em đoàn viên, công nhân lao động.

Một trong những hoạt động thiện nguyện của Fe Credit

Một trong những hoạt động thiện nguyện của FE Credit

Với mong muốn chăm lo phúc lợi cho người lao động, FE Credit hân hạnh trao tặng 15.700 suất bảo hiểm tai nạn Bảo Minh với giá trị được bảo hiểm lên đến 10 triệu đồng/ suất trong 6 tháng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang... Đây không chỉ là những hỗ trợ thiết thực trong dịp Tết mà còn là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần giúp anh chị em công nhân xa quê có một cuộc sống bảo đảm và an toàn.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, FE Credit còn mang đến nhiều chương trình ý nghĩa như kiểm tra sức khỏe tài chính, truyền đạt kiến thức tài chính tiêu dùng, quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và cung cấp các giải pháp tài chính an toàn, minh bạch đến người dân đồng thời góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

Không ngừng nghỉ với sứ mệnh hiện thực hóa hàng triệu ước mơ, FE Credit luôn sẵn sàng đồng hành cùng Liên Đoàn và các cơ quan nhà nước trong những năm tới để mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng và chia sẻ những khó khăn cho người dân cả nước.

Theo Mộc Trà/Đô Thị Mới