gọi xe công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gọi xe công nghệ, cập nhật vào ngày: 21/01/2021

Sáng 6/2/2020, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã có buổi tiếp xã giao bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành của Grab tại Việt Nam về những vấn đề lao động và công nghệ số.

Người dùng Grab tại Hà Nội hiện có thể đặt trước chuyến đi GrabCar tối đa lên đến 7 ngày thông qua tính năng “chuyến xe hẹn giờ”.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ chính thức đảm nhận vị trí CEO của Grab Vietnam kể từ ngày 1/2/2020.

Chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua trả góp xe máy điện của công ty tài chính FE Credit ra mắt đúng thời điểm vấn đề ô nhiễm đang là điểm nóng nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch ban đầu được tung ra ở Singapore và sẽ ra mắt tại các thị trường Đông Nam Á khác trong những tháng tới.

Ngày 13-11, Grab cho biết bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành của Grab tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1-2 thay ông Jerry Lim.

Khi khách hàng chọn sử dụng một dịch vụ đặt xe thì họ sẽ cân nhắc đến giá rẻ, khuyến mãi khủng, bắt xe nhanh…

Grab đã ra mắt dịch vụ này ngay ngày đầu năm mới với hơn 700 xe, ở các khu vực từ Putrajaya đến Shah Alam của Malaysia.

Grab vừa hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn của Singapore, Singtel, để xin giấy phép ngân hàng số toàn diện ở quốc gia này.

Để chào mừng mùa lễ hội cuối năm, Grab mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá chỉ từ 9.000đ khi sử dụng các dịch vụ trên nền tảng Grab.

Ngày 18/12 vừa qua, Grab đã tổ chức thành công “Ngày hội chăm sóc tài xế”, thu hút đông đảo bác tài tham dự.

GrabExpress và Shopee chính thức hợp tác triển khai dịch vụ “Giao hàng 1h” khi mua sắm online tại Việt Nam nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người bán và khách hàng trên nền tảng Shopee.

Sau một tháng triển khai thử nghiệm, Grab chính thức triển khai sáng kiến “Giảm nhựa sống xanh", bước đầu chung tay cùng cộng đồng giảm rác thải nhựa khi đặt thức ăn qua nền tảng.

Để trở thành lái xe của Grab, tài xế khiếm thính phải trải qua bài kiểm tra rất nghiêm ngặt, do đó những hành khách gọi lái xe khiếm thính cho biết, họ rất hài lòng.

Đại diện Grab đánh giá Việt Nam là trung tâm công nghệ mới và doanh nghiệp này sẽ sớm công bố các chính sách mới hỗ trợ doanh nghiệp Việt.