gọi xe công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gọi xe công nghệ, cập nhật vào ngày: 27/01/2021

Để phòng lây lan dịch bệnh, khách hàng sẽ chọn điểm để tài xế Grab giao món như tại cửa nhà, quầy tiếp tân hoặc bất kỳ vị trí nào.

Bảng xếp hạng những công ty IT có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 đã nói lên nhiều điều.

Grab cho biết, luôn thực hiện những biện pháp như tuyên truyền, hướng dẫn và chủ động trang bị cho đối tác những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để đối phó trong trường hợp bị tấn công, hành hung và các rủi ro khác.

Grab thông báo gia hạn đăng ký tham gia Grab Ventures Ignite và số tiền tài trợ lên đến hơn một triệu USD hỗ trợ startup giai đoạn đầu.

Sau 4 năm hoạt động, ứng dụng gọi xe Grab đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt ngành vận tải Việt Nam, mang công nghệ và nền kinh tế số đến gần hơn với cuộc sống của tất cả người dân.

Đại diện Grab nhấn mạnh, trước thông tin tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng, Công ty vẫn hoạt động bình thường, đối tác tài xế và khách hàng vẫn có thể đặt dịch vụ gọi xe, gọi đồ ăn, giao hàng trên nền tảng của Grab

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án “An toàn hơn mỗi ngày” của Grab.

Grab vừa chính thức công bố triển khai Grab Ventures Ignite - chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam.

Nghị định 10/2020/NĐ-CP có hiệu lực sẽ giúp loại hình xe công nghệ như Grab phát triển...

Phía Grab không giải thích về nguyên nhân dừng chương trình ứng tiền mặt cho tài xế. Theo thống kê, 98% số tài xế sử dụng chương trình có thể hoàn lại tiền cho công ty.

Các ông lớn gọi xe trên thế giới, bao gồm Grab và Uber, đều đang ấp ủ giấc mơ triển khai dịch vụ taxi bay trong tương lai gần.

Theo Nikkei, Ngân hàng MUFG của Nhật Bản sẽ đầu tư khoản tiền tới 80 tỷ yên (~727 triệu USD) vào ứng dụng gọi xe đình đám Grab.

Tập đoàn tài chính Nhật Bản Mitsubishi UFJ (MUFG) đang đầu tư hơn 700 triệu USD vào Grab, gã khổng lồ gọi xe công nghệ Đông Nam Á.

Ngày 12.2, Grab vừa triển khai Thử thách “Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng” cho người dùng Grab tại TPHCM và Hà Nội nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020.

Nếu đối tác giao hàng GrabFood phải nhập viện hoặc cách ly vì virus Corona, sẽ được hưởng khoản trợ cấp một lần lên đến 200 Đô la. Ông Yee Wee Tang, Giám đốc Grab Singapore cho biết.