gọi xe công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gọi xe công nghệ, cập nhật vào ngày: 21/01/2021

Bắt tay với siêu ứng dụng Grab, Moca liên tiếp gặt hái thành tích ấn tượng, là cái tên đầu tiên và duy nhất được vinh danh Công ty Fintech tiêu biểu trong 3 năm liên tiếp.

Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG phối hợp cùng với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vừa trao tặng cho ví điện tử Moca giải thưởng Công ty Fintech tiêu biểu năm 2019.

Lấy cảm hứng từ bài hát nổi tiếng của Let it Go , Grab đã viết một mô tả dí dỏm cho phiên bản mới nhất của bản cập nhật ứng dụng khiến người dùng thích thú.

Nhật Bản là quốc gia cấm dịch vụ gọi xe dùng xe riêng. Tuy nhiên, Grab đang hợp tác cùng một đơn vị vận hành taxi để mở dịch vụ gọi xe tại nước này.

Sandbox được dùng trong các chính sách thử nghiệm, để cơ quản lý sẽ dễ dàng giám sát và bớt thời gian nghiên cứu thực nghiệm đưa ra các luật mới và các doanh nghiệp cũng sẽ có môi trường để sáng tạo riêng mình.

Khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng TV, iPhone, loa... khi vay tiền tại FE Credit từ nay đến 31/12.

Grab đang có ý định khai các ứng dụng công nghệ của mình tại tỉnh Quảng Ninh - Một địa phương tiềm năng du lịch và kinh tế trọng điểm của vùng Bắc Bộ.

Đối với lĩnh vực vận tải công nghệ hay thanh toán trung gian như Grab, Moca thì Sandbox cho phép các công ty công nghệ dễ thở hơn với cơ chế quản lý riêng phù hợp với đặc thù của các công ty đó.

Có cơ chế Sandbox, những người xây dựng các ứng dụng trên nền tảng công nghệ mới có thể triển khai được các ý tưởng của mình trong khi môi trường pháp luật chung chưa cho phép.

Vào đầu tháng 3, chính phủ Indonesia sẽ áp dụng khung giá cố định cho dịch vụ gọi xe công nghệ nhằm đảm bảo quyền lợi cho các tài xế hơn.

Tại thị trường Việt Nam, trong lĩnh vực gọi xe công nghệ, có thể xem Grab là một con kỳ lân thực thụ với tiềm lực tài chính khổng lồ và ngày càng lớn mạnh dù con đường đi của hãng gặp không ít khó khăn.

Nếu như bạn thấy bất tiện khi phải đặt điểm đến cố định của ứng dụng gọi xe Grab, giờ đây bạn đã có thể thay đổi điểm đến với tính năng mới được áp dụng.

Từ giữa tháng 11/2018, các khách hàng Grab sẽ được đổi điểm quy đổi thành chuyến bay của Vietnam Airlines và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của hãng hàng không này.

Trong 6 năm kể từ khi tạo dựng, Anthony Tan cùng đồng sự đã đưa Grab nhanh chóng vươn vòi khắp toàn khu vực, mở rộng đến 11 quốc gia và 235 thành phố với hơn 650 triệu người tiếp cận.

Thật may mắn cho hệ thống tư pháp nước nhà là phiên Tòa đã được hoãn lại. Lý do được đưa ra là cần quay trở lại phần xét hỏi để làm rõ một số vấn đề mà Hội đồng xét xử (HĐXX) quan tâm nhằm tập trung làm rõ các khoản thiệt hại của Vinasun, đặc biệt là mối quan hệ nhân - quả giữa thiệt hại này với hoạt động của Grab.