GrabFood

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về GrabFood, cập nhật vào ngày: 19/10/2021

Grab cho biết, luôn thực hiện những biện pháp như tuyên truyền, hướng dẫn và chủ động trang bị cho đối tác những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để đối phó trong trường hợp bị tấn công, hành hung và các rủi ro khác.

Grab thông báo gia hạn đăng ký tham gia Grab Ventures Ignite và số tiền tài trợ lên đến hơn một triệu USD hỗ trợ startup giai đoạn đầu.

Sau 4 năm hoạt động, ứng dụng gọi xe Grab đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt ngành vận tải Việt Nam, mang công nghệ và nền kinh tế số đến gần hơn với cuộc sống của tất cả người dân.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án “An toàn hơn mỗi ngày” của Grab.

Grab vừa chính thức công bố triển khai Grab Ventures Ignite - chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam.

Nghị định 10/2020/NĐ-CP có hiệu lực sẽ giúp loại hình xe công nghệ như Grab phát triển...

Phía Grab không giải thích về nguyên nhân dừng chương trình ứng tiền mặt cho tài xế. Theo thống kê, 98% số tài xế sử dụng chương trình có thể hoàn lại tiền cho công ty.

Các ông lớn gọi xe trên thế giới, bao gồm Grab và Uber, đều đang ấp ủ giấc mơ triển khai dịch vụ taxi bay trong tương lai gần.

Theo Nikkei, Ngân hàng MUFG của Nhật Bản sẽ đầu tư khoản tiền tới 80 tỷ yên (~727 triệu USD) vào ứng dụng gọi xe đình đám Grab.

Sau một tháng triển khai thử nghiệm, Grab chính thức triển khai sáng kiến “Giảm nhựa sống xanh", bước đầu chung tay cùng cộng đồng giảm rác thải nhựa khi đặt thức ăn qua nền tảng.

Mô hình mới GrabKitchen rút ngắn thời gian giao nhận đồ ăn của khách và các tài xế. Việt Nam là nước thứ 2 sau Indonesia được thử nghiệm mô hình này.

Để nâng cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, mỗi tài xế của Grab thường xuyên được bổ sung thêm nhiều kỹ năng mới.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế và Grab (thông qua nền tảng GrabFood) cùng phát động chuỗi sự kiện ý nghĩa hưởng ứng ngày An toàn thực phẩm thế giới lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Mới đây, Grab đã công bố đồng hành cùng Unilever Food Solutions (UFS) triển khai cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019.

Với mỗi đơn hàng GrabFood hoàn thành có nhập mã NUOIEM, Grab sẽ gửi đến các em nhỏ khó khăn tại Tây Bắc hai bữa ăn ấm nóng, đầy đủ dinh dưỡng.