Học phí

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về học phí, cập nhật vào ngày: 05/12/2020

Kiểm toán Nhà nước đã kiến nghị tạm dừng tăng mức thu học phí ở đại học công lập tự chủ tài chính.

Năm học 2019-2020, cả nước giảm 1.167 trường công lập ở các cấp mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Trong đó bậc tiểu học giảm nhiều nhất với 879 trường.

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa đề xuất bổ sung đối tượng được miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập kể từ năm học 2021-2022.

Trên cơ sở dự báo tăng trưởng kinh tế, tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng hàng năm, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất tăng 7,5%/năm với học phí mầm non, phổ thông từ năm học 2021-2022.

Chương trình ưu đãi dành cho học viên mới của Apax tại miền Nam khi thanh toán học phí bằng thẻ Quốc tế VPBank:

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Mức học phí trường Vinschool cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản gửi trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; hiệu trưởng các trường trung học phổ thông hướng dẫn tạm thời về việc triển khai dạy học qua internet...

Tại buổi họp về các phương án đảm bảo an toàn đón học sinh trở lại trường học, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: Sẽ không thu học phí thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid-19.

Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Hà Nội, sẽ không thu tiền học phí trong giai đoạn học sinh nghỉ học và học nối tiếp có thể vào ngày 2/3 tới.

Chung tay cùng phụ huynh và cộng đồng phòng tránh đại dịch virus corona, trường Mầm non Shining Star đã miễn toàn bộ học phí cho học sinh khi nghỉ vì virus corona (nCoV).

Ngày 15/1/2020, Trường Đại học VinUni – đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khánh thành tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

Kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố Hải Phòng khóa 15 bế mạc, thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng, trong đó quy định chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tất cả các bậc học từ mầm non đến trung học phổ thông.

Hội thảo tuyển sinh phi công tại TP.HCM sáng 2/10 của Vinpearl Air thu hút nhiều thí sinh thú vị.

Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có văn bản gửi Chánh Thanh tra các sở GD&ĐT, về việc triển khai tổ chức công tác thanh tra, kiểm tra các đầu mục "nóng" của giáo dục.

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh TP Hà Nội vừa cho ý kiến về thực hiện thu học phí bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.