Theo AppleInsider, Apple lại một lần nữa giành được hạng A+ khi cung cấp hiệu suất hiển thị cao nhất từ trước đến nay của DisplayMate và giải thưởng về màn hình smartphone tốt nhất. Đáng chú ý, iPhone 12 Pro Max đã sánh ngang hoặc lập 11 kỷ lục về hiệu suất hiển thị của smartphone.

Một số kỷ lục của màn hình 12 Pro Max là độ chính xác màu, độ sáng toàn màn hình, độ chính xác tương phản ở mức cao nhất; trong khi độ lệch sáng theo góc nhìn, chênh lệch sáng khi thay đổi môi trường... ở mức nhỏ nhất và khó phân biệt bằng mắt thường. Ngoài ra, màn hình của iPhone 12 Pro Max cũng tiết kiệm điện năng hơn 10% so với bản tiền nhiệm 11 Pro Max.

iPhone 12 Pro Max có màn hình tốt nhất từ trước đến nay

Được biết, iPhone 12 Pro Max là smartphone có màn hình lớn nhất trước đến nay với kích thước 6,7 inch và độ phân giải 2778 x 1284; tỷ lệ tương phản 2.000.000:1, độ sáng tối đa 800 nits hoặc 1.200 nits cho HDR; và hỗ trợ gam màu rộng P3.

Điểm trừ của màn hình này là có tần số quét 60 Hz, trong khi nhiều smartphone đối thủ hiện nay có tần số quét 90 Hz hay 120 Hz. Tuy nhiên, theo DisplayMate, tốc độ phản hồi nhanh của màn hình OLED kết hợp cùng khả năng xử lý của CPU, GPU đã khắc phục được điểm yếu về tần số quét.

iPhone 12 Pro Max dự kiến được bán ở Việt Nam từ ngày 27/11. Một số nhiều nhà bán lẻ trong nước cho biết đây cũng là mẫu máy được ưa chuộng nhất trong các chương trình đặt trước.

Theo Công lý