Cụ thể hơn, trong số 4 mẫu iPhone 12 mới, bản cập nhật iOS 14.2.1 sẽ giúp khắc phục sự cố về cảm ứng ở màn hình khóa cho iPhone 12 mini, lỗi không nhận được tin nhắn SMS và giải quyết các vấn đề về chất lượng âm thanh đối với một số thiết bị trợ thính có chứng chỉ MFi.

Trước đó, người dùng iPhone 12 mini đã phàn nàn về việc máy bị lỗi cảm ứng ở màn hình khóa. Theo một số người dùng, họ không thể mở khóa iPhone bằng cách vuốt từ mép dưới màn hình, cũng như bấm để kích hoạt các ứng dụng khác trên màn hình khóa, bao gồm đèn pin và camera.

Mặc dù không phải chiếc iPhone 12 mini nào cũng gặp phải sự cố nói trên và lỗi này cũng chỉ xuất hiện trên một lượng thiết bị nhất định. Tuy nhiên nếu gặp phải lỗi này, hãy cập nhật phần mềm cho máy lên phiên bản iOS 14.2.1 mới nhất để khắc phục sự cố.

Để cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn cần truy cập vào mục Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update).

Có một lưu ý rằng trước khi cập nhật lên phiên bản mới thì người dùng nên kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính, sau đó mở iTunes và sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị để hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

Theo Công luận