Iphone-12

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iphone-12, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

Theo kế hoạch thường niên mà hãng công nghệ khổng lồ Apple đưa ra thì thời điểm ra mắt dòng sản phẩm mới iPhone 14 nhiều khả năng sẽ rơi vào tháng 9 tới.

Do tình hình doanh số bán hàng ở mức thấp nên Apple có khả năng sẽ ngừng kế hoạch sản xuất iPhone 12 Mini.

iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 11 triệu chiếc và có thể dừng hoàn toàn từ quý II/2021.

Chuyên gia dự báo xu hướng công nghệ Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang thử nghiệm hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi cho thế hệ iPhone 13, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Người dùng iPhone chỉ cần thực hiện những thao tác sau là có thể kiểm tra khả năng chống nước trên chiếc smartphone mà mình đang sở hữu.

Mặc dù dòng iPhone 12 nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng và đạt doanh số cao, iPhone 12 mini lại chưa thực sự có kết quả tốt.

Đầu năm mới 2021, nhiều mẫu iPhone được hệ thống chuỗi cửa hàng di động lớn tại thị trường Việt Nam giảm giá mạnh nhằm kích cầu tiêu dùng.

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đổi hình nền iPhone theo ngày, đêm, điều này sẽ giúp cho hình nền trên iPhone người dùng bớt nhàm chán hơn cũng như sẽ trông dịu mắt hơn và buổi đêm.

Theo kết quả bài kiểm tra của DxOMark, màn hình iPhone 12 Pro Max mặc dù có màn hình tốt ở mọi mặt nhưng vẫn chỉ đứng sau Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Apple vừa công bố chương trình thay thế miễn phí màn hình bị lỗi cảm ứng cho iPhone 11.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được 8 tính năng mới của ứng dụng Notes (Ghi chú) trên iOS 14, rất hữu ích cho công việc của bạn.

DisplayMate đã đưa màn hình Super Retina XDR của iPhone 12 Pro Max qua một loạt các thử nghiệm rất chi tiết và đưa ra kết quả không có gì đáng ngạc nhiên

Trong 4 mẫu máy của thế hệ iPhone 12, chiếc iPhone 12 mini có dung lượng pin thấp nhất, tuy nhiên qua thử nghiệm cho thấy rằng máy vẫn có khả năng đáp ứng được thời gian sử dụng đủ cho một ngày.

Trang web DxOMark chuyên đánh giá và xếp hạng chất lượng smartphone mới đây đã thử nghiệm và đánh giá âm thanh của iPhone 12, kết quả máy đã được DxOMark xếp hạng thứ 7.