kem chống nắng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kem chống nắng, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Dưới đây là những loại kem chống nắng được đánh giá tốt nhất 2019 do các bác sĩ da liễu đề cử.

Khi đi biển, nếu không có phương pháp bảo vệ da hợp lý, da của chúng ta sẽ bị sạm đi thậm chí cháy nắng gây đau rát và mất tính thẩm mỹ.

Kem chống nắng, kem dưỡng da vốn là món mỹ phẩm quen thuộc mỗi khi hè, đến nhưng ngoài việc quan tâm đến chỉ số chống nắng thì sau đây là những thành phần trong kem chống nắng mà bạn nên tránh.

Kết quả kiểm nghiệm loại kem ngừa mụn trên cho thấy có chứa một số thành phần không thống nhất với thành phần công thức sản phẩm do công ty khai báo trên Phiếu công bố sản phẩm.

Để làn da luôn khỏe đẹp, căng bóng, mịn màng các bạn gái nhất định phải mang theo 2 món mỹ phẩm này.

Bé gái người Mỹ mắc bệnh về da hiếm gặp và luôn bị cháy nắng, bong vảy khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, em phải sống chung với nó bằng các lớp bảo vệ da vì căn bệnh không thể chữa.

Kem chống nắng nào mới đủ an toàn cho làn da non nớt của các bé? 7 loại kem chống nắng này đã được Hiệp hội Ung thư da (Mỹ) chọn là những loại kem chống nắng an toàn cho trẻ em.

Nên rửa mặt và tẩy trang sạch sẽ sau khi dùng kem chống nắng để da không bị bít lỗ chân lông và gây mụn.

Nhiều chị em dùng nhiều loại kem chống nắng cùng lúc nhưng điều đó là không nên bởi chúng có thành phần và tác dụng hoàn toàn khác nhau.

Có rất nhiều loại kem chống nắng trên thị trường với những lời quảng cáo rất "oách". Vậy làm thế nào để chọn kem chống nắng chất lượng nhất?

Mới đây, Hiệp hội Tiêu dùng Mỹ đã đưa ra bảng xếp hạng kem chống nắng chất lượng đúng như quảng cáo trên nhãn bìa và đứng top 3 là kem chống nắng La Roche Posay, Equate Sport Lotion SPF 50, Trader Joe's Nourish Spray SPF 50+. 

Tiểu Bang Hawaii của Mỹ mới đây đã thông qua luật cấm tất cả các loại kem chống nắng có thành phần độc hại oxybenzone hoặc octinoxate do hai chất này đe dọa hệ sinh thái và môi trường biển.

Báo cáo mới của Mỹ cho rằng, chỉ 1/3 các loại kem chống nắng trên thị trường chất lượng như nhãn bìa. Qua báo cáo này, một bảng xếp hạng các loại kem chống nắng cũng được tiết lộ.

Mẩn ngứa, viêm da khắp người là những vấn đề thường gặp trong mùa hè nắng nóng. Làm gì để phòng tránh những vấn đề về da ấy?

Kem chống nắng giúp chị em bảo vệ ánh nắng mặt trời và dưỡng da ngày hè. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn lúng túng trong việc chọn kem có chỉ số bao nhiêu là phù hợp.