KHẨU TRANG

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về KHẨU TRANG, cập nhật vào ngày: 26/09/2022

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản hỏa tốc gửi các đơn vị có liên quan trong ngành đôn đốc, nhắc nhở, yêu cầu đeo khẩu trang tại các sân bay và trên mọi phương diện giao thông công cộng để phòng, chống dịch Covid-19.

Trước việc nhiều người dân chủ quan, không thực hiện đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, thành phố Hà Nội đã đưa ra nhiều giải pháp, trong đó có đề xuất phạt người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

10.000 chiếc khẩu trang cùng nhu yếu phẩm đã được báo Tuổi trẻ Thủ đô (Văn phòng đại diện khu vực miền Trung và Tây Nguyên) hỗ trợ cho thị xã Điện Bàn phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND TP Hà Nội yêu cầu các nhà hàng, quán ăn cần nghiêm túc thực hiện các quy định về an toàn phòng chống dịch.

Lực lượng chức năng của Hà Nội đã xử phạt hàng chục trường hợp không đeo khẩu trang khi ra ngoài nhưng nhiều người vẫn thờ ơ...

Sử dụng khẩu trang y tế để bảo vệ sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Vậy phải làm sao để có thể phân biệt được khẩu trang thật giả để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Những ngày qua, giữa lúc cả nước huy động mọi nguồn lực cho công tác chống dịch Covid-19 thì thông tin về việc VKSND Hà Nội truy tố Trương Thị Bình, Phó Giám đốc Công ty Đức Anh, các đồng phạm và điều dưỡng...

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ chia sẻ, thời gian qua cơ quan chức năng đã phát hiện có nhiều thiết bị gian lận rất tinh vi, chỉ nhỏ bằng hạt đỗ, có thể gắn vào khẩu trang.

Ngay khi Hà Nội xuất hiện ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Ban phục vụ lễ tang Hà Nội đã có kế hoạch thực hiện tổ chức tang lễ văn minh và phòng chống dịch.

19 tấn công, cậu bé Liem 13 tuổi cùng các tổ chức hỗ trợ phân phát 12.000 khẩu trang, 2.000 bữa trưa, 6.000 bánh mì, 4.000 đôi tất và 2.500 chai nước rửa tay cho người dân vô gia cư.

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, sáng 26/7, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội từ 13h ngày 26/7/2020 cho đến khi có thông báo mới.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản số 3284/UBND-KGVX về việc thực hiện Kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Để đưa được khẩu trang phòng, chống dịch sang châu Âu, Mỹ các doanh nghiệp phải nhận được các chứng chỉ về chất lượng thì sản phẩm mới được nhập khẩu.

"TP Hà Nội cần tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp lợi dụng dịch Covid-19 để thu lời bất chính" - đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại buổi làm việc...

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 ngày 6-5, các chuyên gia khuyến nghị, học sinh trong lớp học không bắt buộc đeo khẩu trang, phải giữ vệ sinh cá nhân, chịu khó rửa tay nhưng giờ ra chơi...