google

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về google, cập nhật vào ngày: 04/12/2020

Người dùng nếu không muốn bị Google theo dõi liên tục và lưu trữ lịch sử vị trí thì hãy áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để xóa lịch sử vị trí.

Google đang có kế hoạch đổi tên và logo ứng dụng quay số Google Phone, dự kiến sẽ đổi tên thành Google Call.

Những địa điểm khó tiếp cận trên bản đồ sẽ được người dùng tải lên các hình ảnh của nơi đó trong chế độ Street View.

Google đã đăng tải 1 video cho biết rằng họ đang thay đổi logo Gmail với hình dáng phong bì màu trắng/đỏ, bằng một thiết kế sặc sỡ, nhưng đồng bộ hơn với các sản phẩm khác.

Mới đây, tại sự kiện “Launch Night In” thì Google đã ra mắt loa thông minh Nest Audio. Đây là sản phẩm kế nhiệm cho loa thông minh Google Home ban đầu, nằm ở phân khúc giữa Nest Mini và Google Home Max.

Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi Pixel 5 và Pixel 4a 5G - hai trong số những bí mật kém được giữ kín nhất của công ty.

Ở sự kiện phần cứng Launch Night In vừa mới diễn ra ngày 1/10, Google đã công bố một số cải tiến đối với tính năng biên tập hình ảnh của Google Photos.

Google vừa công bố một số thay đổi đáng kể dành cho hệ điều hành Android. Công ty cho biết phiên bản Android 12 năm sau sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt ứng ngoài Google Play dễ dàng hơn.

Ứng dụng Google Maps sẽ giúp người dùng biết được mức độ phổ biến, số lượng người nhiễm cũng như tình trạng lây nhiễm Covid-19 tại từng khu vực.

Android 11 được Google chính thức ra mắt sau nhiều tháng thử nghiệm. Ngoài Google Pixel, một số mẫu smartphone như OnePlus, Xiaomi, Oppo và Realmi cũng được cập nhật hệ điều hành đầu tiên.

Trình duyệt có lượng người dùng lớn phải cải tiến để tối ưu hoá năng lượng sử dụng.

Mới đây, Google đã bị kiện trong một vụ kiện tập thể với cáo buộc, xâm phạm quyền riêng tư của hàng triệu người dùng bằng cách theo dõi lịch sử dùng Internet dù các trình duyệt ở chế độ ẩn danh.

Pixel 3a và 3a XL đang giảm giá mạnh trên Amazon, cũng khá dễ hiểu khi Google sắp ra mắt Pixel 4a mới vào thời gian tới.

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Google Drive sẽ cung cấp quyền riêng tư tốt hơn cho người dùng các thiết bị của Apple, cho phép họ sử dụng sinh trắc học để bảo mật ứng dụng.

Bất chấp dịch bệnh, Google vẫn tăng doanh thu 13% kể từ năm ngoái và hiện đã đạt tới 41,2 tỷ USD dựa trên việc sử dụng các dịch vụ Google Search, YouTube và nền tảng đám mây của Google.