Google

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Google, cập nhật vào ngày: 23/05/2022

Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Chrome 97 với nhiều cải tiến đáng chú ý, đồng thời khắc phục các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó.

Qua rà soát, cơ quan thuế đã thu được hơn 1.800 tỷ đồng từ hoạt động quảng cáo, kinh doanh trên các nền tảng như Google, Youtube, Facebook...

Có đến 86% trong số 50 phiên bản Google Cloud đang bị Hacker tấn công với mục đích đào tiền điện tử.

Hãng công nghệ khổng lồ Google đã cho ra mắt ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone (điện thoại thông minh).

Những người vận động hành lang cho Facebook và Google đã phản đối dự luật mới của Mỹ nhằm hỗ trợ các nhà xuất bản tin tức đang gặp khó khăn bằng cách cho phép họ thương lượng tập thể với các công ty công nghệ.

Phải làm gì để các mạng xã hội xuyên biên giới tuân thủ luật pháp nước sở tại? Đây là thách thức không chỉ đối với Việt Nam mà còn với tất cả các quốc gia trên thế giới.

Google vừa mua lại nhà sản xuất thiết bị đeo tay Fitbit với giá 2,1 tỷ USD, đây là một động thái nhằm mang lại cho Google có cơ hội để phát triển nhiều hơn vào công nghệ thiết bị đeo thông minh.

Từ 18 giờ 30 ngày 14/12, rất nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng các ứng dụng của gã khổng lồ Google như YouTube, Gmail,...ở một khoảng thời gian ngắn.

Người dùng nếu không muốn bị Google theo dõi liên tục và lưu trữ lịch sử vị trí thì hãy áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để xóa lịch sử vị trí.

Google đang có kế hoạch đổi tên và logo ứng dụng quay số Google Phone, dự kiến sẽ đổi tên thành Google Call.

Những địa điểm khó tiếp cận trên bản đồ sẽ được người dùng tải lên các hình ảnh của nơi đó trong chế độ Street View.

Google đã đăng tải 1 video cho biết rằng họ đang thay đổi logo Gmail với hình dáng phong bì màu trắng/đỏ, bằng một thiết kế sặc sỡ, nhưng đồng bộ hơn với các sản phẩm khác.

Mới đây, tại sự kiện “Launch Night In” thì Google đã ra mắt loa thông minh Nest Audio. Đây là sản phẩm kế nhiệm cho loa thông minh Google Home ban đầu, nằm ở phân khúc giữa Nest Mini và Google Home Max.

Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi Pixel 5 và Pixel 4a 5G - hai trong số những bí mật kém được giữ kín nhất của công ty.

Ở sự kiện phần cứng Launch Night In vừa mới diễn ra ngày 1/10, Google đã công bố một số cải tiến đối với tính năng biên tập hình ảnh của Google Photos.