Mít

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Mít, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Nước Việt Nam ta có nhiều loại hoa quả rất thơm ngon vừa có giá trị dinh dưỡng vừa có thể hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

Món mít non kho tộ có vị bùi bùi, béo béo, hương vị mặn mà ăn cùng cơm trắng nóng hổi sẽ vô cùng hấp dẫn trong bữa cơm gia đình bạn.

Hàng loạt công trình xây dựng trái phép, lấn chiếm hành lang bảo vệ sông đang “bức tử” 2 dòng sông trong một thời gian dài...

Dù thời tiết Hà Nội những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 không quá nắng nóng, nhưng đông đảo người dân khi ra đường vẫn phải bịt kín mít từ đầu đến chân như Ninja khi ra đường.

Nhu cầu dịp Tết Canh Tý tăng mạnh khiến các loại trái cây ồ ạt tăng giá, thậm chí có loại giá tăng gấp đôi. Tuy nhiên nguồn cung hạn chế, nhiều nơi thương lái còn xuống tận vườn ký kết thu mua trái cây với giá cao.

Sau nhiều tháng ròng dành thời gian săn gỗ mít, lão nông Nguyễn Quang Học (63 tuổi, ở xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) đã cho ra lò một ngôi nhà bằng gỗ mít “khủng” có giá trị hàng tỷ đồng.

Chủ đề năm nay “Thuốc lá và các bệnh về phổi” nhằm thông tin tới cộng đồng hậu quả của việc sử dụng thuốc lá với sức khỏe, nhằm giảm nguy cơ tử vong do các bệnh về phổi.

Đang mùa mít non nên nở rộ nhiều món ngon làm từ mít non rất đơn giản mà thành đặc sản vùng miền ngon tuyệt.

Sán xơ mít khi ký sinh ở người gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe. Điều nguy hại, một người trong nhà bị sán xơ mít có thể lây nhiễm cho cả nhà nếu không biết cách phòng tránh.

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có món mứt mít thật thơm ngon. Hãy thử ngay để có món mứt mít đãi khách dịp Tết bạn nhé.

Dù đang trong mùa, tuy nhiên nhiều chị em khá lo sợ khi chọn mua mít vì không biết liệu có bị mua phải mít đã tiêm thuốc. Mít chín cây và mít ngâm thuốc, làm sao để nhận biết?

Dự án mở rộng đường vành đai 3 từ cầu vượt Mai Dịch tới chân cầu Thăng Long đang trong quá trình hoàn tất giải phóng mặt bằng để bàn giao vào tháng 9/2018. Tuy nhiên, tại đây lại xảy ra rất nhiều vấn đề bất cập, tiềm ẩn nhiều hiểm nguy cho người tham gia giao thông.

Một số loại trái cây khi ăn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn song quá trình gọt bổ những loại quả này lại gây khó chịu cho người làm vì dễ bị dính nhựa rất khó tẩy rửa.