mua hàng online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua hàng online, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Đài CCTV dự đoán, hơn 3.000 nhân viên dọn dẹp tủ đồ cho giới nhà giàu có thể đạt 100 tỷ nhân dân tệ (14,9 tỷ USD) trong năm nay về doanh thu thị trường.

Có nhiều nguyên nhân mang đến sự thành công cho một người kinh doanh online: nguồn hàng tốt, biết bán hàng đa kênh, biết khai thác website, mạng xã hội, bán hàng trên Faebook, Zalo...

Với xu hướng du lịch và mua hàng online ngày càng tăng, tính năng và ưu đãi của thẻ quốc tế cũng phong phú, đa dạng, người tiêu dùng đang dần sử dụng thẻ quốc tế để thanh toán nhiều hơn.

Nếu không phải là những người tiêu dùng thông thái, người mua rất dễ rơi vào cảnh "há miệng mắc quai" như những nạn nhân của mua hàng online dưới đây.

Càng gần Tết nỗi lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đến hẹn lại lên “bủa vây” người tiêu dùng Việt trên các trang thương mại điện tử. Người dùng cần thật cẩn thận, sáng suốt khi mua hàng online, nhất là dịp cận Tết này.

Theo Nhóm nghiên cứu Nielsen, nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ thông tin và di động đã tăng 11% trong 2 năm qua, sự phát triển này phần nào đáp ứng những nhu cầu về sự tiện lợi của người tiêu dùng trong hệ sinh thái mua hàng trực tuyến.

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình huống “dở khóc, dở cười” khi nhận được những sản phẩm khác xa so với quảng cáo.

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm của Việt Nam - Online Friday 2018 sẽ diễn ra trong 24h ngày thứ 6 (7/12) tới đây với chủ đề “Giảm giá siêu chất & Chất lượng chính hãng”.

Theo kết quả khảo sát của Kantar World Panel, thị trường hàng tiêu dùng nhanh đã có những chuyển biến tích cực trong quý III/2018, đặc biệt là tại khu vực nông thôn với sự tăng trưởng về khối lượng tiêu dùng và mức độ phát triển chóng mặt của mua hàng qua mạng tại khu vực thành thị.

Mua hàng online hiện nay không còn là điều lạ lẫm. Tuy nhiên, nhiều người đã bị hớ và thất vọng khi sản phẩm không như mình mong đợi. Bạn có thể tránh được điều đó, chỉ cần nằm lòng một số lưu ý sau.

Một khảo sát do Q&Me - dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam thực hiện dựa trên bảng hỏi đối với hơn 1.000 bà mẹ tại Hà Nội và TPHCM với mục đích tìm hiểu sự khác biệt trong thói quen tiêu dùng tại mỗi kênh bán lẻ đã cho ra những câu trả lời đầy bất ngờ.

Theo kết quả khảo sát năm 2015 của Cục TMĐT và CNTT, giá trị mua hàng của một người mua hàng trực tuyến trong năm ước đạt 160 USD, doanh số thương mại điện tử đạt khoảng 4,07 tỷ USD.

Theo Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam năm 2015 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin thực hiện, trong vòng 10 tháng đầu năm 2015, tổng doanh thu của 839 doanh nghiệp có website thương mại điện tử (TMĐT) tham gia cung cấp số liệu đạt 11.624 tỷ đồng.

Hiện nay như cầu mua hàng hoá Mỹ của người dân Việt Nam rất thịnh hành. Cách đơn giản mà khách hàng có thể tiến hành là mua hàng trên các web thương mại điện tử của Mỹ hoặc nhờ các dịch vụ mua hộ hàng bên Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các trang web order mua hàng online uy tín ở tại bên Mỹ để bạn đọc tiện theo dõi và gia tăng các lựa chọn cho mình.

Chưa đầy 2 ngày nữa là tới Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 ngày hội này được tổ chức.