nấm mối

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nấm mối, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Vào đầu hè, nhiều loại rau đặc sản được tập trung về những thị trường lớn như Hà Nội, Sài Gòn phục vụ người tiêu dùng. Những loại rau đặc sản mà dân dã nhưng không hề rẻ.

Trong những ngày đầu tiên của năm mới, xin chữ đầu năm không những thể hiện truyền thống trọng chữ nghĩa, tri thức của người Việt mà còn là mong muốn cầu cho một năm được an yên, phúc thọ...

Cúng mùng 3 Tết Nguyên đán và lễ hoá vàng tiễn tổ tiên đều là những tập tục, nghi lễ quan trọng trong văn hoá lễ Tết của người Việt ta.

Tết này nhiều bạn trẻ cùng những quý ông đầu tiên của Hà Nội xênh xang diện áo dài nam truyền thống sánh vai áo dài nữ đi đón xuân... Nhà nghiên cứu văn hóa Đinh Hồng Cường đã chia sẻ cảm xúc riêng đầu xuân với độc giả.

Tết Nguyên đán là ngày lễ lớn nhất Việt Nam và với 54 dân tộc anh em cũng sẽ có những phong tục khác nhau trong dịp này. Dưới đây là những phong tục đón Tết khác lạ của một số dân tộc ở vùng núi phía Bắc nước ta.

Ông Lê Văn Thìn, người dân thôn Bương (xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, Hòa Bình) cho biết, truyền thống của người Dao Tiền cúng tổ tiên ngày Tết và miếu làng là gia đình nào cũng phải có thịt chuột khô treo trên gác bếp.

Tết đến xuân về, cốc bia chén rượu gần như là thứ không thể thiếu đối với người Việt. Song đồ uống này lại mang đến không ít hiểm nguy, đặc biệt là đối với người tham gia giao thông.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ cho ra mắt nhiều chương trình mới để phục vụ khán giả cả nước.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2020, bạn hãy gửi lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất thể hiện mong muốn tốt đẹp của mình đến với mọi người yêu quý.

Theo một thói quen, bạn sẽ dọn dẹp nhà để có một không gian thật tươm tất, gọn gàng đón năm mới. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết được ý nghĩa của việc dọn nhà đón Tết chưa?

Bạn đã bỏ sẵn túi những lời chúc tốt đẹp gửi những người thân yêu chưa? Hãy học ngay những câu chúc tết hay năm 2020 Canh Tý thật nhiều ý nghĩa nhé.

Trong chương trình Làng hài mở hội mừng Xuân, dàn nghệ sĩ tuổi Tý tưng bừng kể chuyện đón năm mới...

Lì xì là một nét văn hoá đặc trưng vào dịp Tết cổ truyền của người Việt, qua thời gian phong tục này đã có sự thay đổi trong quan điểm của mỗi người.

Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc người thiếu máu (thiếu sắt) nên ăn gì ngoài việc dùng thuốc bổ máu. Dưới đây là gợi ý các món ăn bổ máu, chứa hàm lượng chất sắt cao vào thực đơn hàng ngày gia đình bạn.

Năm mới đang đến rất gần rồi, hãy dành tặng cho bạn bè, người thân của mình những lời chúc tết hay, ngắn gọn nhưng đong đầy ý nghĩa.