nghỉ lễ 2/9

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nghỉ lễ 2/9, cập nhật vào ngày: 25/10/2021

Do dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn cho nên bạn cũng cần phải lựa chọn những địa điểm du lịch an toàn hơn những năm trước.

Với việc đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của hành khách, ngành hàng không sẽ tăng cường thêm số chỗ trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 sắp tới.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có thông báo về việc nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 gửi Trưởng phòng GD&ĐT và các đơn vị trực thuộc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội xây dựng kế hoạch tổ chức phục vụ vận tải hành khách trên các bến xe, đồng thời tăng cường phương tiện giải tỏa khách.

Những địa điểm du lịch dưới đây được cho là gần khu vực TP.HCM phù hợp cho những chuyến du ngoạn ngắn ngày nhân dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay.

Ngày nghỉ lễ 2/9 cận kề, là lúc để bạn và gia đình tham khảo những chuyến đi ngắn ngày thú vị, để thư giãn, gắn bó hơn. Dưới đây là những địa chỉ bạn nên ghé thăm.

Dịp nghỉ lễ 2/9 là thời điểm thích hợp để gia đình hay hội “chị, em, bạn, dì” rủ nhau đi cắm trại, thư giãn và chụp ảnh. Dưới đây là gợi ý 3 địa điểm cắm trại độc nhất gần Hà Nội bạn không nên bỏ qua.

Người lao động đi làm vào ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 sẽ được hưởng 100% lương, ngoài ra sẽ được cộng thêm một khoản tiền bằng 300% mức lương của ngày làm việc.

Các chuyên gia kinh tế nhận định, giá xăng dầu bán lẻ trong nước có thể tăng mạnh bởi giá xăng dầu thế giới đang trên đà tăng cao sau đợt nghỉ lễ 2/9.

Các chuyên gia kinh tế nhận định, giá xăng dầu bán lẻ trong nước có thể tăng mạnh bởi giá xăng dầu thế giới đang trên đà tăng cao sau đợt nghỉ lễ 2/9.