Nguoi-gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nguoi-gia, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Tổ yến tốt nhưng ăn quá nhiều tổ yến lại gây ra phản tác dụng, thậm chí là gây hại cho cơ thể người sử dụng. Người già, trẻ nhỏ hoặc người ốm dậy ăn yến sào bao nhiêu là đủ?

Người cao tuổi dễ bị nghiện điện thoại thông minh như thế hệ trẻ. Vì sao họ lại phụ thuộc vào điện thoại như thế, vì cuộc sống tách biệt hay vì cô đơn?

Từ ngày 15/6, hãng sẽ chính thức mở quầy làm thủ tục dành riêng gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ đi cùng (Family check-in) tại tất cả sân bay trong nước.

Magie đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của não, chức năng của tim và cơ bắp. Thiếu Magie sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người già.

Trung tâm Tim mạch (Bệnh viện E) cho biết vừa cấp cứu thành công cho rất nhiều trường hợp người già bị nhồi máu cơ tim cấp khi bước vào thời điểm giao mùa.

Chương trình có sự tham gia của hơn 2.100 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời các Quận/Huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình được thực hiện nhằm mục đích hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020.

Khi về già, nguy cơ suy giảm nhận thức có thể dẫn đến một số bệnh như mất trí nhớ, alzheimer đe dọa đến cuộc sống. Nên ăn những loại thực phẩm sau để hạn chế điều đó.

Túi sưởi là một trong những thiết bị sưởi ấm đơn giản và rất thân thiện với người tiêu dùng. Nhỏ gọn, mẫu mã đơn giản, phong phú, giá thành rẻ là những tiêu chí cơ bản khiến túi sưởi “làm mưa làm gió” trong mỗi mùa đông lạnh giá.

Dưới đây là một vài lời khuyên để những người cao tuổi có một kỳ nghỉ lễ an toàn và khỏe mạnh.

Việc bố trí phong thủy nhà ở cho người già nên chú ý tới vị trí cửa, tường cách âm tốt. Điều này giúp cho người già có được giấc ngủ tốt hơn, minh mẫn và sống thọ hơn.

Chỉ bán cho những người phụ nữ cao tuổi với các mặt hàng hồng sâm, nệm kim cương với giá cao gấp 10 lần. Công ty TNHH MTV Daeun Korea đang có dấu hiệu kinh doanh đa cấp bị cơ quan chức năng điều tra, thu giữ.

Ho về đêm, ban ngày có khi chỉ ho húng hắng chốc nhát, không có dấu hiệu của cúm hay viêm họng, nhưng khi ngủ trưa hoặc ban đêm, bạn lại bị ho, thậm chí ngứa họng phải khậm khoạc và ho dai dẳng, liên tục.

Dinh dưỡng cho cơ thể không những cần cung cấp đầy đủ mà còn cần phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi.