O-to-indonesia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về o-to-indonesia, cập nhật vào ngày: 20/09/2020

Đài truyền hình Việt Nam VTV vừa báo tin vui đến NHM bóng đá nước nhà...

Không muốn trở thành bãi rác của các nước công nghiệp phát triển, Indonesia quyết định gửi trả hàng trăm container nhập khẩu có chứa rác thải nhựa và các chất độc hại...

Nissan Motor Co. đã hoàn tất việc đóng cửa hai nhà máy ở Indonesia, chấm dứt hoạt động sản xuất xe thương hiệu Nissan tại quốc gia Đông Nam Á này. 

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 8/2019 số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 18,9%...

Indonesia là quốc gia xếp thứ 2 trong số 5 quốc gia xả rác nhựa ra biển nhiều nhất, chỉ sau Trung Quốc.

Tính từ đầu năm đến hết tháng 7/2019, Việt Nam nhập khẩu tới 86.969 chiếc ô tô nguyên chiếc các loại, gấp gần 4,6 lần so với cùng kì năm trước.

Grab đã trở thành một trong những siêu ứng dụng dẫn đầu tại Indonesia - đất nước có số dân đông thứ 4 trên thế giới với 5 dịch vụ mới.

Có thể coi việc hơn 3.000 du khách Indonesia đến Bà Nà Hills trong khoảng thời gian từ 27/3 – 15/4/2019 là một hiện tượng.

Sẽ có nhiều cơ hội mới được mở ra cho các nhà đầu tư khi tham gia vào bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương trong năm nay.

Trận sóng thần vào đêm 22/12 tại Indonesia đã khiến ít nhất 43 người thiệt mạng, gần 600 người bị thương. Sau thiên tai khủng khiếp là cảnh tượng tan hoang cùng nỗi ám ảnh của người sống sót.

Honda Brio thế hệ mới sẽ chính thức được xuất khẩu từ Indonesia đến các thị trường trong khu vực ASEAN từ nửa đầu năm 2019.

Trước khi bước lên chiếc máy bay định mệnh ấy, cả hai bố con đã có những phút giây xem bóng đá vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Làm việc vất vả, thậm chí đánh đổi cả mạng sống, công nhân khai thác lưu huỳnh chỉ nhận được hơn 7 USD/ngày. Nhiều người đã bị bỏng, rách da trong quá trình làm việc quá vất vả, không ít bị ngã khi mang vác và tử vong.

Pura Lempuyang từ lâu đã là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bali, Indonesia.

Người hâm mộ ngay lập tức săn vé, săn tour đi Indonesia sau chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Syria để vào bán kết. Chính vì vậy, các tour du lịch cháy hàng liên tục, các hãng hàng không tăng chuyến để phục vụ người hâm mộ.