phân khúc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phân khúc, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 5476/QĐ-UBND công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2020 và Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2020.

Báo cáo của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cho thấy, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đứng đầu khu vực Đông Nam Á với GDP dự báo là 1,8% năm 2020. Đây là tín hiệu tốt cho phân khúc mặt bằng cho thuê tại TTTM.

Thị trường bất động sản từ đầu năm đến nay đối mặt với khó khăn liên tiếp. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản sẽ vẫn là một kênh sinh lời tốt nếu nhà đầu tư chọn đúng phân khúc.

Thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019 ở các thành phố lớn và vùng ven tỉnh lẻ được dự báo sẽ có những diễn biến trái chiều tại các phân khúc.

Bắt đầu từ tháng 3, các hãng xe và đại lý bắt đầu giảm giá nhiều mẫu xe đang bán tại Việt Nam như Mazda CX-5, Mazda CX-5, Toyota Wigo, Nissan Terra,...Cuộc cạnh tranh về giá diễn ra ở hầu hết các phân khúc nên đây có thể được xem là thời điểm tốt nếu khách hàng đang có nhu cầu mua xe thay vì chọn mua vào thời điểm cao điểm.

Năm 2019, nhiều chuyên gia địa ốc dự báo, phân khúc nhà ở trung cấp, giá vừa tầm vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ đạo nhờ hội tụ nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, tính thanh khoản cao... và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận gia đình trẻ.

So với các đối thủ cùng phân khúc, Ford EcoSport 2018 được đánh giá tương đối ổn và nên mua vào thời điểm này.

Hiện nay, Hà Nội ngày càng có nhiều khu nhà phố thương mại (shophouse) trong tổ hợp các khu đô thị cao cấp, hiện đại. Vừa để kinh doanh, vừa để "cất trữ" tài sản lý tưởng, đồng thời là không gian sống đáng mơ ước giữa trung tâm thương mại sầm uất là những lý do khiến Shophouse nhanh chóng trở thành sản phẩm sinh lời hoàn hảo trong mắt nhà đầu tư.

Những phiên bản hatchback tinh tế luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích năng động và nhỏ gọn. Sau đây là 10 mẫu hatchback có giá rẻ nhất năm 2017 đang làm mưa làm gió tại thị trường.