Tài xế công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tài xế công nghệ, cập nhật vào ngày: 24/05/2022

Từ ngày 17/11/2021, Grab Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai chương trình "Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động" nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế Grab có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 9-8, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ, các tài xế GrabBike tại thành phố đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19, đây là đợt tiêm vắc xin lớn nhất cho tài xế chạy Grab tại Cần Thơ.

Theo thông báo của Grab, thuế thu nhập cá nhân từ các khoản thưởng của tài xế xe công nghệ sẽ được điều chỉnh tăng từ 1% lên 1,5%.

Theo Thông tư  40/2021-TT-BTC (Thông tư 40) do Bộ Tài chính ban hành ngày 01/06/2021, tài xế công nghệ cũng phải chịu thuế thu nhập cá nhân ở mức 1,5%.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH và Grab Việt Nam hôm nay chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác triển khai các sáng kiến hỗ trợ phát triển, nâng tầm kỹ năng cho đối tác tài xế tại Việt Nam.

Nhiều gia đình tài xế công nghệ đã có niềm vui trọn vẹn trong chương trình “Trung thu ấm áp - Cùng Grab sẻ chia” vừa được tổ chức mới đây.

Nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ được tổ chức xuyên suốt tháng 8 để chào mừng Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab 08-08.

Để trang bị cho các đối tác tài xế những kỹ năng cần thiết trong quá trình chạy xe, Grab thường xuyên tổ chức nhiều lớp học bổ ích. Trong đó, lớp học "Nâng cao kỹ năng tự vệ" được đông đảo các bác tài tham gia.