tài xế Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài xế Grab, cập nhật vào ngày: 27/01/2023

Lãnh đạo Grab cho biết siêu ứng dụng này sẽ mở rộng hỗ trợ cho các tài xế khi các chính phủ kêu gọi thêm nhiều phúc lợi hơn cho nhóm lao động trong nền kinh tế gig.

Selleys RP7, thương hiệu dầu tẩy rỉ sét và bôi trơn đa dụng, đồng hành cùng Grab trong ngày hội "Cảm ơn bác tài", trao hàng nghìn quà tặng.

Hơn cả gánh nặng mưu sinh, họ tìm thấy niềm vui và nguồn động lực qua từng chuyến xe rong ruổi mỗi ngày.

Đây là chương trình bổ sung cho các sáng kiến ​​học bổng và trợ cấp hiện có dành cho con em tài xế của Grab, đối tác giao hàng và các nhà bán hợp tác cùng ở Singapore và Thái Lan.

Vừa qua, Grab Việt Nam đã chia sẻ chính thức về phụ phí nắng nóng, lý giải những tranh cãi về phụ phí này trong những ngày qua.

Tài xế Grab nói về yêu cầu "giữ yên lặng" trên chuyến xe: "Nếu đi đường xa, không nói chuyện với khách hàng thì cũng hơi buồn".

Dù niêm yết thành công hồi cuối năm ngoái trong thương vụ có quy mô kỷ lục, ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 vẫn bủa vây triển vọng của Grab.

Tập huấn chuyển đổi số do Grab Việt Nam phối hợp với Agrotrade, ITPC-VCA giúp các hợp tác xã (HTX) và người nông dân khu vực ĐBSCL làm quen với công nghệ và mô hình kinh doanh online, tiếp cận thêm người dùng mới.

Nhờ ứng dụng công nghệ mà nhiều người có thu nhập ổn định, thậm chí làm giàu từ chính sinh kế hằng ngày.

Nhiều mảnh đời cơ cực, thậm chí từng phá sản, giờ đây đã có một cuộc sống tươi sáng hơn nhờ những cuốc xe công nghệ.

Hơn cả công việc mưu sinh, trở thành tài xế công nghệ còn mang đến cho những bác tài gia đình thứ hai, nơi họ chia sẻ và cống hiến cho tổ đội, có những người anh em một nhà.

Niềm vui của các tài xế công nghệ như được nhân lên khi nhận được những phần quà từ Grab, tiếp thêm động lực để các bác tài yên tâm hoạt động, phục vụ giao nhận hàng ngày của người dân.

Grab thông báo triển khai chương trình tặng bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 cho đối tác tài xế 2 bánh đang hoạt động tích cực tại TP.HCM.

Tại một điểm trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (TP.HCM), mỗi ngày có khoảng 1.000 bộ kit miễn phí được phát để tài xế Grab tự xét nghiệm Covid-19 tại nhà.

Nhiều tài xế đang cùng chống dịch bằng việc chở F0 xuất viện và nhân viên y tế về nhà. Niềm vui của những ‘hành khách đặc biệt’ cho họ thêm động lực tiếp tục công việc ý nghĩa này.