tài xế Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài xế Grab, cập nhật vào ngày: 26/01/2022

Hơn cả công việc mưu sinh, trở thành tài xế công nghệ còn mang đến cho những bác tài gia đình thứ hai, nơi họ chia sẻ và cống hiến cho tổ đội, có những người anh em một nhà.

Niềm vui của các tài xế công nghệ như được nhân lên khi nhận được những phần quà từ Grab, tiếp thêm động lực để các bác tài yên tâm hoạt động, phục vụ giao nhận hàng ngày của người dân.

Grab thông báo triển khai chương trình tặng bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 cho đối tác tài xế 2 bánh đang hoạt động tích cực tại TP.HCM.

Tại một điểm trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (TP.HCM), mỗi ngày có khoảng 1.000 bộ kit miễn phí được phát để tài xế Grab tự xét nghiệm Covid-19 tại nhà.

Nhiều tài xế đang cùng chống dịch bằng việc chở F0 xuất viện và nhân viên y tế về nhà. Niềm vui của những ‘hành khách đặc biệt’ cho họ thêm động lực tiếp tục công việc ý nghĩa này.

Sáng 28.8, theo Sở Công thương TP.HCM, TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã phối hợp với Grab để mua hàng hóa thiết yếu phục vụ dân trong những ngày giãn cách xã hội. Chương trình bắt đầu triển khai từ 17 giờ chiều nay 28.8.

Mỗi ngày, 100 tài xế chạy khắp TP HCM để chở nhân viên y tế và người khỏi bệnh Covid-19, được xuất viện về nhà miễn phí.

Doanh nghiệp bán lẻ, doanh nghiệp vận hành nền tảng đa dịch vụ vừa đề xuất cung cấp miễn phí hạ tầng hỗ trợ lực lượng chức năng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho người dân, giảm gánh nặng hiện nay.

Grab Việt Nam triển khai 40 xe GrabCar Y tế để chuyên chở miễn phí nhân viên y tế vận chuyển mẫu sinh phẩm xét nghiệm Covid-19 và đưa nhân viên y tế đến các điểm lấy mẫu tập trung trên địa bàn thành phố Hà Nội.

GrabCar Y tế sẽ chở miễn phí nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị khỏi Covid-19 tại các cơ sở TP Thủ Đức và quận 7.

Nghỉ chạy Grab ở nhà mấy tháng nay vì dịch bệnh nhưng biết chương trình vận chuyển nhu yếu phẩm cho tuyến đầu, anh Hải đăng ký tham gia ngay.

Hiện Grab đang triển khai “Điểm trung chuyển” khi thực hiện đơn hàng GrabExpress và khách hàng có thể nhận hàng liên quận theo hình thức này.

Grab Việt Nam vừa công bố dành tặng tổng cộng 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm do công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho đối tác tài xế trên cả nước.

Trên đại lộ thênh thang và cả những con hẻm chật chội của thành phố, bác tài GrabBike Kiều Mạnh Khiêm (TP.HCM) vẫn cần mẫn mưu sinh và giúp người hoạn nạn không quản ngại nắng mưa.

Từng là những thợ điện, chủ nhà hàng, anh Ngọc Viên, Tiến Trọng đã tìm thấy niềm vui cuộc sống, ổn định kinh tế khi chuyển sang làm tài xế công nghệ.