Tây Hồ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về  Tây Hồ, cập nhật vào ngày: 28/11/2022

Người dân cho rằng, chính quyền địa phương đã cưỡng chế tháo dỡ không đúng quy định, trong khi tài sản bị phá dỡ, san gạt và họ không nhận được bất kỳ bồi thường, hỗ trợ nào?

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 29/7, UBND quận Tây Hồ đã yêu cầu các nhà trường dừng đón trẻ đến trường.

Ngày 25/3/2019, tại kỳ họp HĐND TP Hà Nội, Chủ tịch TP ông Nguyễn Đức Chung cho biết, một trong những nguyên nhân khiến tình trạng vi phạm TTXD còn nhức nhối ở Hà Nội là cán bộ cơ sở "có biểu hiện bao che, làm ngơ".

Hàng loạt những sai phạm về trật tự xây dựng xảy ra tại phường Tứ Liên (quận Tây Hồ) kéo dài nhiều năm qua, nhưng chính quyền địa phương vẫn im lặng dù người dân nơi đây và báo chí đều đã lên tiếng phản ánh.

Nhiều người dân cảm thấy khó hiểu khi khu vực Tây Hồ, nơi có hồ nước tự nhiên lớn nhất Thủ đô và nhiều cây xanh lại có chất lượng không khí luôn ở mức xấu.

UBND phường Nhật Tân, quận Tây Hồ buông lỏng quản lý, “tiếp tay” cho xây dựng nhà ở trái phép trên đất nông nghiệp.

Trong ngày 25/04/2019, nhiều khu vực Thủ đô sẽ bị cắt điện để cải tạo nâng cấp lưới điện như khu vực Q. Đống Đa, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ...

Trước khu vực chợ hoa Quảng An (Tây Hồ - Hà Nội), nhiều người không khỏi choáng ngợp và mê mẩn trước cảnh hàng nghìn cành hoa lê trắng nở rợp trời.

Mỗi gốc đào Thất Thốn cổ thụ có tuổi đời lên đến trên 30 năm được nghệ nhân Lê Hàm chăm sóc vô cùng cẩn thận. Đặc biệt, để đào nở đúng dịp Tết Nguyên đán, anh Hàm phải đầu tư hệ thống nhà tôn cách nhiệt, lắp điều hòa 2 chiều.

Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội vừa phối hợp với UBND quận Tây Hồ tổ chức công bố phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết phân khu đô thị khu vực đô thị Tây Hồ và phụ cận, tỷ lệ 1/2000 đối với phần quy hoạch sử dụng đất xây dựng công viên giải trí theo mô hình Hello Kitty.

So với phố đi bộ Hồ Gươm thì tuyến phố đi bộ tại quận Tây Hồ có một số điểm khác biệt.

Tối 11/5, Phố đi bộ Trịnh Công Sơn đã chính thức đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân Hà Nội.

Các tiểu cảnh đang được gấp rút hoàn thành để phục vụ cho phố đi bộ Trịnh Công Sơn đi vào hoạt động từ ngày 11/5.