Tet-nguyen-dan-2019

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tet-nguyen-dan-2019, cập nhật vào ngày: 31/05/2020

Từ sau Tết Nguyên đán 2019, giá thanh long tại tỉnh Bình Thuận đã tăng mạnh và đang dao động 16.000 -17.000 đồng/kg.

Độc lạ, đẳng cấp, chỉ với một chuyến bay duy nhất, tiết kiệm thời gian… là điểm mới lạ mà các tour charter (thuê bao nguyên chuyến - chuyến bay thẳng) đem lại cho du khách trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Không chỉ đi du lịch trong nước, nhiều người Việt còn lựa chọn nước ngoài là điểm đến cho dịp Tết Nguyên đán 2019. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đến nổi tiếng nào đang khiến nhiều người “phát sốt” muốn chech-in nhé.

Càng gần đến Tết Nguyên đán 2019, tình trạng ùn tắc tại Hà Nội diễn ra nghiêm trọng, người tham gia giao thông thường xuyên phải “chôn chân” chờ đợi cả tiếng đồng hồ trên đường

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần và đây là thời điểm các hành vi gian lận thương mại gia tăng hoạt động, do thị trường hàng hóa trở nên sôi động vì nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của mọi người gia tăng đột biến...

Chỉ còn hơn nửa tháng sẽ đến Tết Nguyên đán. Những ngày này, thị trường quất, đào, cây cảnh chưng Tết đã khá nhộn nhịp. Tại một số vườn quất tại Tứ Liên, đào tại Nhật Tân, Phú Thượng (Hà Nội), giá các mặt hàng này bắt đầu tăng nhẹ.

Đại diện chủ đầu tư tòa Thăng Long Victory – Phúc Hà Group cho hay, đơn vị này đang khẩn trương hoàn thành việc sửa lỗi tòa T1, T2 cho cư dân kịp đón Tết Nguyên đán 2019.

Sở Công thương TP. Đà Nẵng cho biết, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đơn vị đã vận động các doanh nghiệp chủ động kế hoạch dự trữ hàng hóa và tổ chức bán hàng phục vụ Tết, với tổng giá trị dự trữ hơn 1.600 tỷ đồng.

Với ý nghĩa mang lại những món quà giá trị thay lời tri ân, quà tết sức khỏe đã và đang trở thành xu hướng quà tặng hàng đầu được nhiều khách hàng chọn lựa để gửi tặng người thân, bạn bè trong dịp Tết Nguyên Đán 2019…

(CLO) Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe. Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Bắc Giang xây dựng kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn tỉnh từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 25/3/2019.

Cứ đến dịp Tết, nhu cầu đi lại tăng cao khiến cho các hãng vận tải lại tiếp tục phải tăng chuyến để phục vụ người dân.

Mới đây, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia (BCĐ 389) cho biết, Phó Thủ tướng Thường trực- Trưởng BCĐ 389 Trương Hòa Bình đã ký ban hành Kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019...

Ban An toàn giao thông TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 117/KH-BATGT, triển khai đợt cao điểm công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông thời gian trước, trong, sau Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân năm 2019 trên địa bàn thành phố.

Những gốc quất bonsai được đưa lên thân heo vàng chào đón Tết Nguyên đán 2019 đã và đang trở thành tâm điểm hút khách suốt những ngày qua tại vựa quất cảnh Tứ Liên (Tây Hồ - Hà Nội).

Sở Công thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 6193/SCT-QLNL về việc đảm bảo an toàn cung cấp điện trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và vụ lúa Đông Xuân 2019.