Thế giới di động

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Thế giới di động, cập nhật vào ngày: 27/09/2022

MWG ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất đạt 78.495 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 3.006 tỷ đồng, lần lượt tăng 8% và 12% so với cùng kỳ sau lũy kế 8 tháng đầu năm.

Đằng sau sự phát triển và tăng trưởng thần tốc theo cấp số nhân của Thế Giới Di Động (MWG), một đế chế 5 tỷ USD, “Thánh Gióng” của ngành bán lẻ Việt Nam là một doanh nhân bản lĩnh với khát vọng không ngừng nghỉ.

Đây là lần thứ 4 Thế Giới Di Động dẫn đầu trong top "50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam".

Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy Fold tại nhiều quốc gia nữa, trong đó có Brazil, New Zealand và Chile.

Trong danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỉ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương do Forbes Asia công bố, Việt Nam đã đóng góp 7 cái tên...

Liên quan đến câu chuyện hơn 2.200 họ tên, kèm chức vụ, bộ phận được cho là của hệ thống bán lẻ Con Cưng bị lộ, các chuyên gia của WhiteHat cho biết những thông tin bị rò rỉ này là chính xác.

Sau vụ nghi lộ hàng loạt thông tin khách hàng của Thế Giới Di Động, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng tăng cường bảo mật thông tin khách hàng.

Khi bị lộ toàn bộ dãy số trên các loại thẻ ngân hàng thì tốt hơn hết khách hàng nên khóa thẻ, nếu chỉ lộ một phần chưa cần lo lắng quá.

Cổ phiếu MWG của Thế giới di động đang chịu nhiều tác động tiêu cực sau thông tin hơn 5 triệu khách hàng được cho là bị hacker bị rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Dân mạng đang xôn xao trước vụ việc hàng triệu thông tin khách hàng của Thế giới di động với hơn 31.000 giao dịch thẻ ngân hàng bị tin tặc chia sẻ trên diễn đàn.

Chưa đầy 2 ngày nữa là tới Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 ngày hội này được tổ chức.

iPhone đã không còn liên tục giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những chiếc điện thoại bán chạy trong tháng 10 nữa mà vị trí này đã đổi tên.

Theo số liệu cập nhật mới nhất từ ba nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam là Thế Giới Di Động, FPT Shop và Viễn Thông A, lần đầu tiên iPhone không góp mặt trong danh sách smartphone bán chạy nhất tháng 10 sau nhiều tháng chiếm giữ vị trí cao.

Bphone đã chính thức được bán lẻ, với mức giá khởi điểm tương đương giá bán trực tuyến được Bkav áp dụng trước đây. Như vậy, khách hàng muốn mua Bphone không còn phải chờ đợi đặt hàng mà có thể mua ngay tại các điểm bán lẻ cung cấp mặt hàng này.