Thế Giới Di Động

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Thế Giới Di Động, cập nhật vào ngày: 01/10/2020

Đây là lần thứ 4 Thế Giới Di Động dẫn đầu trong top "50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam".

Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy Fold tại nhiều quốc gia nữa, trong đó có Brazil, New Zealand và Chile.

Trong danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỉ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương do Forbes Asia công bố, Việt Nam đã đóng góp 7 cái tên...

Liên quan đến câu chuyện hơn 2.200 họ tên, kèm chức vụ, bộ phận được cho là của hệ thống bán lẻ Con Cưng bị lộ, các chuyên gia của WhiteHat cho biết những thông tin bị rò rỉ này là chính xác.

Sau vụ nghi lộ hàng loạt thông tin khách hàng của Thế Giới Di Động, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng tăng cường bảo mật thông tin khách hàng.

Liên quan đến nghi vấn hàng triệu khách hàng của Thế giới di động, Điện máy xanh bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng trong mấy ngày qua, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc và các chuyên gia an ninh mạng cũng đưa ra khuyến cáo cho khách hàng.

Khi bị lộ toàn bộ dãy số trên các loại thẻ ngân hàng thì tốt hơn hết khách hàng nên khóa thẻ, nếu chỉ lộ một phần chưa cần lo lắng quá.

Cổ phiếu MWG của Thế giới di động đang chịu nhiều tác động tiêu cực sau thông tin hơn 5 triệu khách hàng được cho là bị hacker bị rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Nhiều khách hàng từng giao dịch tại Thế giới di động lo sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ dù Công ty CP Thế giới di động đã bác bỏ thông tin về việc hệ thống công nghệ của mình bị hacker tấn công.

Dân mạng đang xôn xao trước vụ việc hàng triệu thông tin khách hàng của Thế giới di động với hơn 31.000 giao dịch thẻ ngân hàng bị tin tặc chia sẻ trên diễn đàn.

Giá bán điện thoại Samsung có nhiều thay đổi ở phân khúc thị trường giá rẻ với nhiều dòng giảm giá. Trong khi đó các dòng smartphone cao cấp và tầm trung lại không có nhiều sự thay đổi về giá.

Một số máy tính bảng của hãng đã được điều chỉnh giảm giá, tuy nhiên mức giảm được xem là không đáng kể. Cùng tham khảo bảng so sánh giá máy tính bảng Samsung mới nhất.

Chưa đầy 2 ngày nữa là tới Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 ngày hội này được tổ chức.

iPhone đã không còn liên tục giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những chiếc điện thoại bán chạy trong tháng 10 nữa mà vị trí này đã đổi tên.

Theo số liệu cập nhật mới nhất từ ba nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam là Thế Giới Di Động, FPT Shop và Viễn Thông A, lần đầu tiên iPhone không góp mặt trong danh sách smartphone bán chạy nhất tháng 10 sau nhiều tháng chiếm giữ vị trí cao.