thẻ tín dụng VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thẻ tín dụng VPBank, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Ngày 28/09/2020, tại TP HCM, Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.

Thẻ VPBank Travel Miles có tính năng tích điểm khi chi tiêu du lịch, cho phép khách hàng quy đổi điểm sang vé máy bay hoặc phòng khách sạn.

Thẻ tín dụng VPBank được đánh giá là một trong những sản phẩm thẻ ngân hàng hấp dẫn hiện nay với ưu đãi sử dụng thẻ lớn, nhiều chương trình hấp dẫn, giảm giá khi mua sắm, quẹt thẻ, thanh toán trực tuyến tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng,... cùng tính năng chính là cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau trong thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.

Là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thị trường thẻ tín dụng, trong năm qua, VPBank tiếp tục là đơn vị dẫn đầu cuộc đua số lượng phát hành thẻ mới với hơn 240.000 thẻ, tăng trưởng 20% so với năm trước.

Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank Platinum Cashback và đạt doanh số từ 10 triệu đồng/tháng trở lên, khách hàng sẽ được hoàn tiền cho mọi giao dịch chi tiêu, với tỷ lệ hoàn tiền tăng dần theo doanh số chi tiêu.

Tết là thời điểm kết thúc năm cũ và đón chào năm mới. Với mong muốn cả năm thuận lợi, các gia đình đều tất bật mua sắm để chuẩn bị cho những ngày đầu năm mới thật tươm tất.

Ngân hàng xây dựng chiến lược đồng hành và phục vụ hơn 75.000 SME, chiếm hơn 10% tổng số doanh nghiệp trên cả nước, từ năm 2012 đến nay.

Cha mẹ nào cũng muốn con mình được sử dụng dịch vụ tốt nhất, giáo dục chất lượng cao nhất, song không phải gia đình nào cũng có nền tảng kinh tế vững vàng để thực hiện ước mơ này...

Chương trình mở thẻ nhận vaili của ngân hàng VPBank sẽ giúp chuyến đi của bạn hoàn hảo và mỹ mãn hơn.

Thấu hiểu sự gắn bó thân tình, hỗ trợ nhau cùng phát triển của cộng đồng Hộ Kinh doanh, CommCredit của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank vừa cho ra mắt chương trình “Giới thiệu bạn vay, nhận ngay tiền thưởng” từ tháng 7/2018.

Chỉ mất 10 phút đăng ký và upload hồ sơ online, hệ thống VPBank sẽ thực hiện phê duyệt thẻ hoàn toàn tự động và bạn sẽ nhận thẻ tận tay ngay nơi bạn muốn.

Từ nay đến hết 30/1/2018, VPBank triển khai chương trình khuyến mãi “Tặng loa Bluetooth mini cho khách hàng mở thẻ tín dụng online”.

Từ nay đến hết 30/11/2017, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền lên tới 10% các chi tiêu y tế dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng trong dịp Tết Bính Thân sắp tới, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Nhân 10 ưu đãi” dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng từ nay đến hết ngày 21-2-2016.