THPT chuyên Lam Sơn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về THPT chuyên Lam Sơn, cập nhật vào ngày: 29/11/2022

"Khi phát hiện những sơ suất và sai sót trong thi cử thì tùy mức độ đều phải xử lý nghiêm. Tuyệt đối không bưng bít, bao biện, bao che", bà Phạm Thị Hằng – Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa nói.

Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông chuyên Lam Sơn vừa có đơn xin nghỉ công tác vì “sức khỏe giảm sút và áp lực công việc”.

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa cho hay, Thanh tra Sở vừa ban hành quyết định xử phạt đối với trường THPT chuyên Lam Sơn vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục.

Những vi phạm tại trường THPT chuyên Lam Sơn có trách nhiệm của ông Chu Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường và các cá nhân có liên quan cần được xem xét, xử lý trách nhiệm về mặt Đảng.

Các sai phạm trong quản lý và thu chi tiền tỷ tại nhà trường có liên quan trực tiếp tới ông Chu Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa và các cá nhân khác có liên quan.

Cơ quan có thẩm quyền đang xác minh làm rõ những khoản thu, chi tài chính tại trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) theo phản ánh của công dân và báo chí đã thông tin cách đây không lâu.

Tại Hội nghị tổng kết công tác Báo chí – Xuất bản năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019, nhiều nhà báo đề nghị lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa quan tâm xử lý triệt để những "lùm xùm" kéo dài tại trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa.

Hầu hết các nội dung phản ánh trong đơn kiến nghị đều liên quan tới ông Chu Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa.

Những “lùm xùm” về việc tuyển viên chức tại trường THPT chuyên Lam Sơn sẽ được giải quyết dứt điểm nếu cơ quan có thẩm quyền đưa ra câu trả lời chính thức, cuối cùng.