Thu-phi-o-to

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thu-phi-o-to, cập nhật vào ngày: 02/07/2020

Bộ GTVT đang xây dựng chương trình, kế hoạch thích ứng cách mạng 4.0 của ngành GTVT để phát triển theo hướng hiện đại.

Từ 6h hôm nay, 25-11, trạm thu phí qua nút giao IC11 cao tốc Nội Bài-Lào Cai sẽ chính thức hoạt động.

Nhằm phục vụ tốt hơn, toàn diện hơn nhu cầu của người bệnh và hưởng ứng phong trào “Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khoẻ nhân dân”, Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản khẩn chỉ đạo các đơn vị y tế trong và ngoài công lập thực hiện hiệu quả công tác quản lý chất thải y tế và thực hiện cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp.

Ban quản lý chợ đầu mối phía Nam (chợ Đền Lừ) khẳng định không có chuyện thu phí người dân đi vào chợ.

Một số người dân phản ánh tình trạng, nếu muốn vào mua thực phẩm tại chợ Đền Lừ (còn gọi là chợ đầu mối phía Nam) khu vực quận Hoàng Mai, Hà Nội họ bắt buộc phải đi qua trạm “BOT” thu phí với mức giá 3.000 đồng/lượt.

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về việc đồng ý để TP.Hà Nội lập đề án thu phí phương tiện vào nội đô.

Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành công điện yêu cầu dừng thu phí đối với tuyến đường gặp hư hỏng nhưng sửa chữa không kịp thời.

Vì né tránh trách nhiệm và chậm sửa chữa đoạn cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, mới đây, Hội đồng thành viên Tổng công ty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) bị xử lý trách nhiệm theo tập thể và từng cá nhân; đồng thời, đoạn đường này sẽ tạm thời bị dừng thu phí.

Từ 0h00’ ngày 15/10/2018 chính thức thu phí đối với các xe qua cầu Bạch Đằng nối cao tốc Hạ Long – Hải Phòng với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với giá từ 35.000 đến 180.000 đồng/lượt.

Mới đây, Sở GTVT TP.HCM đã triển khai lắp đặt 500 camera giám sát trên 23 tuyến đường được phép đỗ xe có thu phí.

Mới đây, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố đường dây nóng nhằm để mọi người phản ánh các hoạt động thu chi không đúng quy định.

Facebook mới đây đã bắt đầu thử nghiệm tính năng thu tiền hàng tháng khi người dùng muốn là thành viên của một nhóm nào đó.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết bộ Giao thông chỉ cần trả lại đúng tên của các trạm này là “trạm thu phí BOT” là được.

Từ 11h ngày 29/1, Công ty Cổ phần BOT Biên Cương chính thức thu phí thử nghiệm (phát vé không thu tiền) tại dự án nâng cấp và cải tạo QL 18 đoạn Hạ Long - Mông Dương tại các trạm giá Km153+450 và Km156+985QL18. Đồng thời, Công ty Cổ phần Biên Cương cũng chính thức phát thẻ ưu tiên, miễn giảm giá cho người dân tại thành phố Cẩm Phả trong suốt quá trình thu phí.

Theo quy định mới của Sở GD&ĐT TP.HCM, tất cả các trường học trên địa bàn thành phố khi tổ chức hoạt động ngoại khóa sẽ phải trình duyệt hồ sơ lên cấp trên và phải nhận được sự đồng ý của 100% phụ huynh.