thức ăn nhanh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thức ăn nhanh, cập nhật vào ngày: 01/10/2022

Những năm gần đây, trong ba cái tên gần như thống trị thị trường thức ăn nhanh chỉ có KFC kinh doanh có lãi, còn Lotteria và Jollibee vẫn phải chịu lỗ.

Fastfood (đồ ăn nhanh) ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì các ưu điểm như tiện dụng, hương vị dễ ăn, màu sắc hấp dẫn, không mất công chế biến,... Tuy nhiên, tác hại của thức ăn nhanh đến sức khỏe lại rất nguy hiểm.

Thức ăn nhanh vốn không tốt cho sức khỏe con người, tuy nhiên vẫn có nhiều cách để thưởng thức hương vị được nhiều người ưa chuộng này mà vẫn tốt cho sức khỏe.

Thức ăn nhanh là lựa chọn của nhiều người trong thời đại mà ai cũng vội vã. Thế nhưng có những bí mật các nhà hàng sẽ không bao giờ tiết lộ cho bạn biết.

Nằm ngay mặt tiền, mở cửa cả ngày, có nhiều đồ ăn thức uống, tính tiền nhanh và có chỗ ngồi thoải mái, các cửa hàng tiện lợi Cheers đang thu hút giới trẻ Sài Gòn như một cách thể hiện phong cách sống công dân thành thị bận rộn thích “mua nhanh, ăn nhanh".

Một nghiên cứu mới cảnh báo, những phụ nữ thường xuyên ăn thức ăn nhanh và đồ ăn vặt có nguy cơ vô sinh gấp đôi những người ăn nhiều trái cây.

Hiện nay, các đại tập đoàn thực phẩm phương Tây cũng đã biến ngành chế biến thực phẩm thành một kỹ nghệ hoá chất hơn là sản xuất và chế biến thức ăn đơn thuần.