thực phẩm tết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thực phẩm tết, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Theo báo cáo nhanh của lực lượng QLTT, tính đến hết ngày 12/2/2021 ( tức mùng 1 Tết Tân Sửu) nhìn chung các siêu thị, cơ sở kinh doanh cơ bản đã chấp hành tốt việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết.

Chè con ong và chè kho là hai món chè Tết cổ truyền của người Hà Nội.

Trong những ngày lễ Tết, đồ ăn rất phong phú nhưng nếu bà bầu buông thả trong việc ăn uống sẽ không tốt cho cả mẹ và con. Vì vậy, hãy lưu ý để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Để may mắn và có được tài lộc đầu năm mới, bạn và gia đình đừng bỏ qua những món ăn rất ngon và bổ dưỡng sau.

Thời tiết thay đổi thất thường là cơ hội tốt cho một số bệnh cảm cúm, viêm đường hô hấp, sốt siêu vi,... gia tăng, đặc biệt ở người già, trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khỏe gia đình vào thời điểm giao mùa?

Để giữ thực phẩm tươi lâu và đảm bảo an toàn vệ sinh, bạn cần bảo quản đúng cách.

Theo báo cáo của UBND Thành phố Hà Nội, công tác chuẩn bị Tết được Thành ủy, UBND Thành phố này chỉ đạo thực hiện từ sớm nên nhìn chung tình hình phục vụ Tết đều được đảm bảo.

Các mặt hàng sản xuất trong nước chiếm lĩnh thị trường, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng từ cao cấp đến bình dân.

Tại buổi Họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 2/2, Thứ trưởng Bộ Công Thương khẳng định sẽ phối hợp với các bộ, ngành, địa phương đảm bảo không để thiếu hàng, “sốt” giá trước và sau Tết.

Lo ngại vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để mua những mặt hàng “đắt xắt ra miếng” cho gia đình, đặc biệt là trong dịp Tết.

Các Ban HĐND TP Hà Nội đã phối hợp tổ chức khảo sát công tác bảo đảm trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, cung ứng hàng hóa, phòng chống dịch bệnh Covid-19… trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Măng tươi, măng khô là món ăn "khoái khẩu" của nhiều gia đình trong dịp Tết Nguyên đán, tuy nhiên vài năm gần đây thông tin phát hiện các loại măng bị ngâm, tẩm hoá chất khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy bất a

Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán là một trong những thời điểm bùng phát mạnh nhất của các loại dịch bệnh. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu.

Theo Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến, nguồn cung thịt lợn cho Tết Tân Sửu sẽ đảm bảo dồi dào, giá cả ở mức hợp lý cho cả người chăn nuôi và tiêu dùng, không có sự tăng giá đột biến.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến cho biết, nguồn cung nông sản, thực phẩm phục vụ thị trường Tết Nguyên đán sắp tới cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng.