1. Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8 

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8 được trang bị công nghệ Nanoe-G sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano, thực hiện quy trình lọc không khí qua 3 bước để cho một bầu không khí sạch sẽ, sức khoẻ gia đình bạn và đặc biệt là trẻ nhỏ luôn được bảo vệ tốt nhất có thể.

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8  với công nghệ Inverter - tiết kiệm điện, vận hành êm, làm lạnh sâu và hơi lạnh lan tỏa đều. Bên cạnh đó công nghệ Nanoe-G - lọc không khí trong lành, sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5. Sử dụng như máy lọc khí với hệ thống lọc có thể hoạt động độc lập. Cửa gió rộng Big Flap lên đến 79mm cho khả năng thổi gió xa hơn.

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8  có chế độ ngủ đêm - Tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt và môi trường rất phù hợp với trẻ nhỏ.

Chế độ hoạt động yên tĩnh mang giấc ngủ êm ái, thư giãn tuyệt vời cho bé giúp bé có một sức khỏe toàn diện.

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9UKH-8 có chế độ ngủ đêm - Tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt và môi trường rất phù hợp với trẻ nhỏ.

2. Điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW 

Điều hòa Sharp Inverter 1 HP AH-X9VEW được trang bị mạch điện đổi chiều, chúng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ phòng bằng cách chuyển bộ phận nén giữa chế độ hoạt động cao và thấp, thay vì chuyển giữa chế độ tắt và mở hoàn toàn như các loại máy lạnh thông thường. Máy lạnh mang công nghệ J-Tech Inverter có thể tiết kiệm điện lên tới 60% so với các loại thông thường.

Ngoài ra, công nghệ làm lạnh nhanh hơn 40% với chế độ Powerful Jet của Sharp đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh và ngay lập tức của người dùng.

Chế độ Baby Sleep cho hơi lạnh nhẹ nhàng, hoạt động yên tĩnh giúp bé ngủ ngon.

Chế độ Baby Sleep cho hơi lạnh nhẹ nhàng, hoạt động yên tĩnh giúp bé ngủ ngon.

3. Điều hòa Daikin Inverter 2 HP FTKC50UVMV

Điều hòa Daikin Inverter 2 HP FTKC50UVMV có chế độ thổi gió dễ chịu tránh nguy cơ gây cảm lạnh cho người sử dụng. Nhờ khả năng hướng luồng gió thổi lên phía trần nhà, tránh thổi trực tiếp vào người, chế độ thổi gió Comfort sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ gây cảm lạnh cho người sử dụng.

Điều hòa Daikin Inverter 2 HP FTKC50UVMV có  phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan trả lại không gian trong lành, sạch khuẩn. Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan thì vi khuẩn, bụi bẩn hay các tác nhân gây dị ứng có trong không khí sẽ bị tiêu diệt, trả lại không gian trong lành, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe hô hấp của trẻ nhỏ.

Điều hòa Daikin Inverter 2 HP FTKC50UVMV có chế độ cảm biến mắt thần thông minh Intelligent Eye giúp tiết kiệm điện hơn mà vẫn đảm bảo sự thoải mái. Một ưu điểm nổi bật của chiếc máy lạnh Inverter của Daikin đó chính là công nghệ cảm biến mắt thần thông minh có khả năng tự động tăng/giảm nhiệt độ (2 độ) sau khi cảm biến hoạt động của con người trong phòng. Nhờ vậy sẽ góp phần tiết kiệm điện năng hơn, giảm thiểu tối đa chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

Chế độ thổi gió dễ chịu tránh nguy cơ gây cảm lạnh cho người sử dụng

4. Điều hòa Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-XU18UKH-8

Điều hòa Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-XU18UKH-8 với công nghệ lọc bụi PM2.5 Nanoe-G trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình. Với hàng tỷ hạt phân tử Nanoe-G kích thước siêu nhỏ, công nghệ Nanoe-G của máy lạnh sẽ giúp lọc sạch bụi bẩn, kể cả bụi mịn PM2.5 tại màng lọc của máy lạnh, mang lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Điều hòa Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-XU18UKH-8 với  công nghệ Nanoe-X kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ. Máy lạnh Panasonic CU/CS-XU12UKH-8 còn được bổ sung công nghệ NanoeX có khả năng loại bỏ đến 5 mùi hôi khó chịu cho bạn như: mùi ẩm mốc, mùi mồ hôi, khói thuốc, thức ăn nướng và mùi vật nuôi.

Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng diệt khuẩn, ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi rút qua cơ chế hình thành phân tử nước, giúp bảo vệ sức khoẻ hô hấp gia đình bạn.

Hệ thống lọc khí trên máy này có thể hoạt động độc lập với hệ thống làm lạnh. Do đó, bạn có thể sử dụng chiếc máy lạnh Panasonic Inverter này như một chiếc máy lọc không khí thực thụ.

Điều hòa Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-XU18UKH-8 với  có chế độ thổi gió dễ chịu cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời

Trẻ em rất hay ra ra mồ hôi trong phòng lạnh, điều hòa thông thường sẽ thổi trực tiếp vào người dễ dẫn đến tình trạng cảm lạnh. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, sản phẩm XU18UKH có chế độ thổi gió hướng lên trên và ra xa, bạn sẽ cảm nhận hơi lạnh dịu nhẹ rất tuyệt vời, bảo vệ sức khoẻ cho bé yêu.

Hoạt động siêu êm mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời

5. Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8 hoạt động êm, tiết kiệm điện cùng công nghệ Inverter và chế độ Eco tích hợp A.I. Nhờ tích hợp công nghệ Inverter, máy lạnh Panasonic CU/CS-YZ9WKH-8 hoạt động êm ái, làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện.

Ngoài ra, với chế độ Eco tích hợp AI, máy lạnh có khả năng tự động cân chỉnh mức giảm công suất phù hợp với thời gian làm lạnh, mang đến không gian mát lạnh đúng chuẩn nhưng vẫn tiết kiệm điện.

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8 mang đến bầu không khí trong lành, sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 cùng công nghệ Nanoe-G. Nanoe-G giải phóng các ion âm xung quanh máy lạnh. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa tại màng lọc, giúp không khí sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho gia đình bạn.

Ngoài ra, Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8 có sử dụng độc lập hệ thống lọc khí Nanoe-G với hệ thống làm lạnh, cho phép sử dụng chiếc máy lạnh Panasonic Inverter này như một chiếc máy lọc khí thực thụ.

Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh giúp tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng khi có khả năng cân bằng nhiệt độ môi trường

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8 tạo không gian khô ráo, bảo vệ sức khỏe người dùng nhờ chức năng hút ẩm

Nhờ có chức năng hút ẩm, không gian sẽ trở nên khô ráo và thoáng đãng, phù hợp cho điều kiện thời tiết có độ ẩm cao hoặc vào mùa nồm khó chịu, giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng được tốt hơn khi ở trong phòng máy lạnh.

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8 linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ cùng chế độ ngủ đêm. Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh giúp tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng khi có khả năng cân bằng nhiệt độ môi trường, để cơ thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi nằm ngủ mà tránh cảm giác quá lạnh hoặc quá nóng vào ban đêm.

Ngoài ra, máy lạnh còn có tính năng thổi gió dễ chịu, hoạt động siêu êm cho bạn lựa chọn, tăng thêm sự tiện lợi khi sử dụng máy lạnh.

Trên đây là Top 5 điều hòa phù hợp với sức khỏe trẻ nhỏ, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phú hợp nhất.

Theo An Nhiên/Đô Thị Mới