Dieu-hoa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dieu-hoa, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Sử dụng điều hoà đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể. Áp dụng những mẹo dưới đây bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Hiện trạng xây dựng tràn lan, có nhiều dấu hiệu sai phạm tại dự án Công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, ô đất CV1 Khu đô thị mới khiến dư luận địa phương thắc mắc vai trò của các đơn vị trực tiếp quản lý ở đâu?

Rất nhiều người nghèo, người khó khăn đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội đã và đang phải gồng mình chống chọi với cái nắng nóng của mùa hè. Không ít người chỉ ao ước có đủ điều kiện để mua sắm...

Khi dự án còn nằm trên giấy thì tại Khu đất công viên và hồ điều hòa CV1 đã được Công ty B&T ngang nhiên xây dựng hàng loạt nhà xưởng, gara ô tô hoạt động khiến cho cảnh quan trở nên nhếch nhác, gây mất mỹ quan đô thị.

Vào mùa hè, nhiều dịch vụ nổi lên nhanh chóng. Các dịch vụ này không hề rẻ nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

Theo tờ trình của UBND TP Hà Nội về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch tại ô đất công viên, hồ điều hòa phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng), 77 hộ dân đang sinh sống trong ô đất này sẽ được giữ nguyên hiện trạng...

Có giá 50.000 - 70.000 đồng/chiếc, những sản phẩm làm mát như điều hòa, quạt mini cầm tay đang thu hút nhiều người mua trong thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, có không ít người hoảng hồn khi đột nhiên quạt phát nổ...

Nhiều người đang khốn khổ vì hóa đơn tiền điện hai tháng qua cao ngất ngưởng mà trong đó điều hòa là "thủ phạm" ngốn điện nhiều nhất trong nhà.

Người dùng nên lưu ý một số mẹo để tối ưu hoá điện năng khi sử dụng điều hoà.

Người dùng nên trang bị một số kiến thức để sử dụng điều hoà một cách hiệu quả nhất.

Thời tiết nắng nóng khiến không gian nhà bạn cũng trở nên nóng bức, ngột ngạt. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp ngôi nhà mát mẻ dễ chịu mà không cần điều hòa.

Không dùng điều hoà thì nóng không chịu được, mà dùng điều hoà nhiều trẻ bị ốm. Vậy dùng điều hoà nên để nhiệt độ bao nhiêu? Dùng điều hoà cần lưu ý những nguyên tắc gì?

Chi nhiều triệu mua quạt điều hòa nhưng đến khi đành bỏ xó, người tiêu dùng mới nhận ra, mặt hàng này không có nhiều tác dụng như quảng cáo.

Sốc nhiệt là 1 trong những tình trang nguy hiểm khi sử dụng điều hòa gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, nghiêm trọng có thể gây tử vong.

Có rất nhiều thói quen khi dùng điều hòa bạn tưởng là đúng nhưng lại gây hại cho chính sức khỏe và túi tiền.