điều hòa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về điều hòa, cập nhật vào ngày: 27/10/2021

Vào mùa hè, nhiều dịch vụ nổi lên nhanh chóng. Các dịch vụ này không hề rẻ nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

Có giá 50.000 - 70.000 đồng/chiếc, những sản phẩm làm mát như điều hòa, quạt mini cầm tay đang thu hút nhiều người mua trong thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, có không ít người hoảng hồn khi đột nhiên quạt phát nổ...

Nhiều người đang khốn khổ vì hóa đơn tiền điện hai tháng qua cao ngất ngưởng mà trong đó điều hòa là "thủ phạm" ngốn điện nhiều nhất trong nhà.

Người dùng nên lưu ý một số mẹo để tối ưu hoá điện năng khi sử dụng điều hoà.

Người dùng nên trang bị một số kiến thức để sử dụng điều hoà một cách hiệu quả nhất.

Sốc nhiệt là 1 trong những tình trang nguy hiểm khi sử dụng điều hòa gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, nghiêm trọng có thể gây tử vong.

Có rất nhiều thói quen khi dùng điều hòa bạn tưởng là đúng nhưng lại gây hại cho chính sức khỏe và túi tiền.

Việc lựa chọn điều hòa thông minh như thế nào để phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ là một điều rất cần thiết. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

Nhiều điều hòa đời mới tính công suất làm lạnh là HP. Vậy chỉ số HP trong điều hòa là gì và cách chọn công suất HP như thế nào là đúng và tiết kiệm điện?

Với những sự cố liên quan đến thiết bị điều hòa, những thông tin về Top các trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với người tiêu dùng.

Trong thời tiết nắng nóng, một chiếc điều hòa tiết kiệm điện luôn là trăn trở của nhiều gia đình. Dưới đây là top điều hòa tiết kiệm điện phổ biến đáng mua nhất nhờ những tính năng vượt trội của nó.

Một chiếc điều hòa tốt, giá tầm trung mà vẫn có chức năng tiết kiệm điện chính là yêu cầu của nhiều gia đình. Mời độc giả tham khảo top 5 chiếc điều hòa dưới 7 triệu đồng dưới đây có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Một chiếc điều hòa tầm trung với mức tài chính khoảng dưới 7 triệu đồng cho mùa hè là giá hợp lý cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình - thấp có thể sở hữu.

Mùa hè đến là lúc nhà nhà đều cần lắp điều hòa không khí. Tuy vậy, để mua được một chiếc điều hòa ưng ý không phải dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách chọn điều hòa dựa vào ưu, nhược điểm của nó.

Hệ thống sưởi hoạt động độc lập với điều hòa của xe. Người dùng nên nắm được một số nguyên tắc cơ bản để giúp đảm bảo sức khỏe cũng như độ bền của ô tô.