Tổng quan tuổi mùi năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, người tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất lâm cục diện Phá Thái Tuế, có cả cát tinh và hung tinh nhập mệnh, vừa có Thiên Đức, Phúc Tinh, Bát Tọa cát tinh chiếu rọi, lại vừa bị Quyển Thiệt, Câu Giảo, Phục Binh và Quả Tú hung tinh vây hãm, vận trình hung cát đan xen. Tử vi tuổi Mùi 2018, sự nghiệp của bản mệnh cần cố gắng hết mình để khắc phục mọi khó khăn phía trước.

Thiên Đức cát tinh mang tới những điềm báo tốt lành, quý nhân ở bên trợ giúp, bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Cho dù gặp khó khăn nhưng sẽ được cấp trên hay trưởng bối giúp đỡ để vượt qua cửa ải đó.

Phúc Tinh và Bát Tọa cũng báo tin lành đến với sự nghiệp người tuổi Mùi, tuy trong năm bị không ít trở ngại phía trước song thái độ tích cực đối diện sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Các cát tinh phù trợ để xuất hành thuận lợi, đi phát triển ở phương xa, người làm kinh doanh nên định hướng phát triển ở xa hoặc đầu tư thêm ở nhiều lĩnh vực khác. Người làm công ăn lương sẽ có cơ hội thường xuyên đi công tác.

Sự nghiệp tuổi mùi năm Mậu Tuất 2018

Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp cho thấy, tử vi sự nghiệp tuổi Mùi 2018, sức mạnh Thiên Đức và Phúc Tinh rất lớn, mang tới quý nhân trợ giúp cho sự nghiệp của người tuổi Mùi, bước đường thăng tiến không ngừng rộng mở. Thiên Đức giúp cho nhân duyên thêm hài hòa, những người làm dịch vụ hay nghệ thuật được nâng đỡ nhiều.

Bát Tọa khiến cho bản mệnh có thêm ý chí chiến đấu, phát huy hết mức năng lực của mình, thể hiện tài lãnh đạo hiếm có, được cấp trên để mắt tới và có ý định bồi dưỡng trong tương lai, chức vụ và quyền lực trong tay cũng theo đó mà tăng lên.

Trong năm bản mệnh có sự thay đổi khá lớn về cách nhìn nhận vấn đề, có thêm khá nhiều cơ hội phát triển ở phương xa, chuyện cầu tài cầu danh cần phải đi xa nhà mới có.

Nếu công ty có cần người đi công tác thì nên cố gắng giành lấy cơ hội cho mình. Còn nếu bản thân bạn là người lãnh đạo thì nên xem xét đến việc đầu tư thêm ở những lĩnh vực mới, mở rộng thị trường ở những nơi khác.

Chú ý ảnh hưởng của các hung tinh như Quyển Thiệt, Phục Binh, Câu Giảo, chúng có khả năng khiến cho các mối quan hệ xã hội bị đổ vỡ, đối tác làm ăn trở mặt thành thù.

Dễ bị người bên cạnh bày mưu hãm hại, thậm chí vướng phải vòng lao lý. Duy trì mối quan hệ xã giao tốt đẹp là chuyện vô cùng quan trọng, trong đối nhân xử thế nên khiêm nhường, tránh kiêu căng tự cao, cũng đừng lo chuyện bao đồng.

Xem bói tử vi, tử vi tuổi Mùi 2018 Mậu Tuất có Kiếp Tài gây ảnh hưởng, lại bị cục diện Mùi Tuất tương hình gây khó dễ.

Mức độ cạnh tranh trong công việc vô cùng lớn, lợi ích cá nhân dễ bị người khác chiếm đoạt, đãi ngộ bị giảm bớt. Lãnh đạo không coi trọng bản mệnh mà ưu ái đối thủ của mình.

Trong công việc dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, thị phi liên miên, khó có được sự hòa hợp. Bản mệnh có thể sẽ ngầm đối kháng với cấp trên, có thể là người cấp phó.

Với những người đang có ý định khởi nghiệp, quá trình tiến hành sẽ không được thuận lợi ngay từ ban đầu, có nhiều đối thủ cạnh tranh, khó lòng có được cơ hội phát triển tốt đẹp.

Bản mệnh dễ rơi vào cảnh bị động, không có lợi trong cạnh tranh, cũng không hợp với các dự án bất động sản hoặc khai thác khoáng sản. Nên tránh để không vướng vào họa thị phi cùng những nguy hiểm khác.

Tài chính tuổi mùi năm Mậu Tuất 2018

Do chịu tác động rất lớn của hung tinh, nên năm nay bạn không may mắn về tài chính. Bạn gặp phải nhiều rủi ro gây ra khủng hoảng tài chính. Những người làm ăn thậm chí sẽ có nguy cơ phá sản.

Năm nay bạn không nên đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ. Song nếu bạn có một số dự án nhỏ và ổn định thì cũng có thể nên xem xét.

Bạn không tự tin trong việc quản lý tiền bạc thì bạn có thể nhờ cha mẹ giữ tạm thời cho mình giúp năm nay để giúp bạn tránh được tổn thất không hay về tài chính.

Nếu muốn tăng cường được sự vượng khí cho vấn đề tiền bạc, sự nghiệp thì phía đông của phòng khách hoặc tủ đầu giường, bàn làm việc bạn nên trưng bày một ông phúc lộc phan thưởng.

Những vật trang trí phong thủy này sẽ thúc giục phần vượng khí. Điều này sẽ khiến tài chính lưu thông thông thuận và làm suy giảm tai ương, của cải dẫn đến sự nghiệp thăng tiến.

Chuyện tình cảm tuổi mùi năm Mậu Tuất 2018

Tình duyên của bạn khá mạnh mẽ. Bạn vốn rất đào hoa, bạn được vây quanh bởi chuyện tình yêu và rất nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn cần biết rằng, nếu bạn như là một bông hoa được bao vây bởi quá nhiều đối tượng khác thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải không ít rắc rối. Bạn hãy giữ khoảng cách với những người khác phái.

Bởi người mà bạn thích đang cảm thấy không an toàn với bạn đâu. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu. Bạn cần tăng vượng khí bằng cách đeo vòng hình con ngựa nhé.

Sức khỏe tuổi mùi năm Mậu Tuất 2018

Năm nay sức khỏe của bạn không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá. Nếu bạn lái xe thì càng phải cẩn thận hơn.

Dù bạn vẫn yêu thích các hoạt động và phong trào với bạn bè tuy nhiên năm nay bạn hãy từ chối. Bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản nhất có thể. Bạn nên duy trì chế độ ăn khoa học để có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

Theo Tường Vy / Reatimes