Tổng quan tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, người tuổi Thân bước vào năm Mậu Tuất chỉ có Dịch Mã và Văn Xương cát tinh nhập mệnh, mà hai sao này sức mạnh không được lớn. Bản mệnh bị vây hãm bởi 4 hung tinh Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Tang Môn và Điếu Khách, vận trình vì thế mà bị sa sút, hung cát lẫn lộn, hung họa khó lường.

Dịch Mã mang ý động, không có lợi cho tĩnh, bản mệnh nên ra ngoài phát triển. Người làm kinh doanh nên tích cực ra ngoài tìm kiếm thị trường mới, tìm cơ hội phát triển hơn.

Người làm công ăn lương thì nên chủ động tìm cơ hội đi công tác hoặc đi học chuyên sâu, đi làm việc ở các chi nhánh ngoại tỉnh, có lợi cho thăng tiến trong công việc. Nếu bản chất công việc của bạn cần đi lại nhiều, trong năm sẽ càng phải đi nhiều hơn, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở.

Xem tử vi, Văn Xương đại diện cho học hành, thăng tiến, trong năm tư duy có phần tốt hơn, suy nghĩ rõ ràng, khả năng hiểu vấn đề tốt, có lợi cho chuyện học hành thi cử, tốt cho người làm văn phòng, sáng tác hay thiết kế…

Lưu ý, ảnh hưởng xấu của hung tinh có thể khiến bản mệnh suy nghĩ bế tắc, dễ nảy sinh tâm lý vội vàng, dẫn đến quyết định sai lầm trong cả việc đơn giản và phức tạp. Trong năm vận quý nhân lại không vượng, bản mệnh làm gì cũng phải tự lực cánh sinh, khó tránh bị áp lực, mệt mỏi dẫn tới nản lòng, lùi bước.

Sự nghiệp tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân 2018 có Dịch Mã dẫn đường, sự nghiệp có điềm tăng tiến, chuyện tăng lương thăng chức không quá xa vời, song có thể thường xuyên phải di chuyển, đi công tác hoặc thay đổi công việc. Nên nắm bắt cơ hội phát huy năng lực của mình, giành được sự công nhận và trọng dụng của cấp trên.

Dịch Mã nên động không nên tĩnh, có lợi cho việc xuất ngoại hay xuất hành xa, ra ngoài phát triển, công việc sẽ thuận hơn, tiền bạc cũng nhiều hơn. Trong năm nay, bản mệnh hãy chăm chỉ đi xa, vận trình sẽ tăng tiến không ngừng.

Văn Xương là cát tinh phù trợ cho việc phát huy tài năng và học hành, bản mệnh có được thần trí tỉnh táo, tư duy mẫn tiệp, những người làm việc thiên về sáng tạo và cảm hứng sẽ được trợ giúp rất nhiều.

Có thể bản mệnh sẽ có ý định chuyển việc rất mạnh mẽ, nếu có cơ hội tốt thì cần suy nghĩ kĩ càng, cân nhắc thiệt hơn rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng, sao cho có lợi nhất cho sự phát triển trong tương lai.

Lưu ý sức ảnh hưởng của hung tinh Thiên Cẩu và Điếu Khách, người tuổi Thân nên đề phòng bất trắc khi đi ra ngoài, dù là công tác hay đi du lịch cũng sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến lịch trình.

Các mối quan hệ xã giao không hài hòa, bản mệnh làm việc độc đoán chuyên quyền, dễ đắc tội người khác, bị đồng nghiệp gây khó dễ khiến cho công việc kém suôn sẻ. Cần khống chế cảm xúc cá nhân, lắng nghe ý kiến người khác nhiều hơn, xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, từ đó nhận được thêm nhiều sự trợ giúp cho mình.

Xem tử vi tuổi Thân 2018, trong năm Mậu Tuất, bản mệnh có Thiên Ấn chiếu mệnh. Thiên Ấn là sao hướng về sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi trong học hành nghiên cứu, thi cử thuận lợi, chức vụ tăng lên, tìm việc hay ứng tuyển suôn sẻ. Có điều, bản mệnh cần phải chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, nếu không sẽ khó có được kết quả như ý.

Bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công trong các dự án liên quan đến bất động sản, được cấp trên ưu ái và tín nhiệm, có thể chức vụ sẽ tăng lên. Người khởi nghiệp chớ nên hành động đơn thương độc mã, nên cùng bạn bè người thân hợp tác làm ăn thì tốt hơn.

Tài chính tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Những người tuổi Thân năm 2018 sẽ có tài vận khá tốt. Bạn sẽ có một năm giàu có về mặt tài chính. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt. Thiên Ấn tinh sẽ nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố. Con đường tài vận của bạn sẽ bất ngờ được nhận một đãi ngộ nào đó rất tốt.

Đối với những người làm ăn thì năm Mậu Thổ tàng khí Hỏa này sẽ rất hợp để có thể đầu tư vào mặt khai thác. Để có thể tăng vượng khí, thì bạn có thể đặt đồ khai vận ngũ hành Hỏa ở hướng phía Đông hoặc là bạn đặt ngũ hành Thổ ở hướng phía Tây. Hai hướng này rất dễ sinh ra nạn phá tài. Nên trong năm không được nằm và làm việc hoặc sinh hoạt ở đây bạn nhé.

Chuyện tình cảm tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Đường tình duyên của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy nên luôn được sống hạnh phúc.

Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái. Nam mệnh sẽ có số khá đào hoa, được gặp người phù hợp tuy nhiên sự nhút nhát phần nào sẽ cản trở bạn. Nữ mệnh sẽ có đào hoa vận nhờ vào những người thân bạn bè.

Nếu bạn dũng cảm hơn thì tình yêu chắc chắn sẽ đến. Những người đã kết hôn thì có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau và sẽ chung sống hài hòa. Tuổi hợp với bạn là tuổi Tỵ.

Sức khỏe tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018

Bạn cần chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt là với những ai có tiền sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát trong năm nay đấy. Bạn có thể gặp phải tai nạn nhỏ bởi vậy nên khi ra ngoài bạn phải cẩn trọng những lời ăn tiếng nói và không thể quá lỗ mãng kẻo có xô sát.

Người thường xuyên lái xe thì phải nhớ tuân thủ chặt chẽ những quy định của luật giao thông. Bạn có thể để trong xe những tượng phật để có thể hóa giải năng lượng xấu.

Theo Tường Vy / Reatimes