xét nghiệm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xét nghiệm, cập nhật vào ngày: 02/12/2021

Các tiểu thương tại chợ đầu mối phía Nam, Hoàng Mai được test sàng lọc Covid-19 và đánh giá mức độ lây lan trên địa bàn.

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) thành phố Hà Nội diễn ra sáng 17-4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy...

Tiếp tục tập huấn kỹ năng lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả y bác sỹ, nhân viên ngành y tế Thành phố, đảm bảo sẵn sàng cho mọi tình huống, nâng cao năng lực xét nghiệm phải là hàng đầu; phấn đấu đạt 4000 đến 5000 mẫu/ngày...

Liên tục phải thay quần áo bảo hộ mỗi ngày, ăn trưa khi chiều muộn và ăn tối lúc nửa đêm, chỉ gặp người thân qua điện thoại... Đó là cuộc sống của các nhân viên Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh...

Trước diễn biến dịch Covid-19 trên địa bàn có nhiều phức tạp, UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu lãnh đạo các sở, ban, ngành và chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã tập trung chỉ đạo công tác phòng, chống dịch...

Theo thông tin từ Bộ Y tế, hiện nay đã có khoảng 30 phòng xét nghiệm có thể kiểm tra Covid-19 trong thời gian tới.

Đây là thông tin được ông Hoàng Đức Hạnh, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội công bố tại Hội nghị giao ban Ban Chỉ đạo Phòng, chống bệnh Covid-19 TP Hà Nội chiều 17-2.

Hôm nay, 7/2, Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết đã nuôi cấy và phân lập thành công virus corona mới.

Ngày 19-10, Sở Y tế Hà Nội đã có thông tin nhanh về kết quả kiểm tra chất lượng nước sạch của Nhà máy nước Sông Đà trong ngày 18-10. Các mẫu nước được lấy tại nhà máy, bể chứa trung gian, hộ gia đình.

Từ 20/8, viện phí, các dịch vụ khám bệnh, giường bệnh, xét nghiệm... sẽ tăng thêm 2-10%.

Trong khi khám chữa cho bệnh nhân thẩm mỹ mắt hỏng tại một spa, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Phương đã vô cùng đau xót khi phát hiện cô gái dương tính với HIV.

Ba học sinh được gia đình đưa đi bệnh viện khám có kết quả dương tính với sán lợn, hàng trăm phụ huynh ở Bắc Ninh đưa con xuống Hà Nội để xét nghiệm.

Bước sang tuổi 30, sức khỏe của phụ nữ có nhiều thay đổi và bạn cần quan tâm nhiều đến sức khỏe hơn.

Bước sang tuổi 30, nội tiết trong cơ thể phụ nữ và nam giới đều có sự thay đổi rõ rệt. Lúc này, chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bằng việc thực hiện một số xét nghiệm quan trọng để phòng ngừa bệnh lý sớm.

Thời gian gần đây, tại các bệnh viện đầu ngành thường xuyên tiếp nhận nhiều bệnh nhi nhập vào viện trong tình trạng quấy khóc, nôn trớ… Do bị lồng ruột cấp.