Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo

1. Cung Sư Tử (23/7- 22/8)

Tử vi tháng 1/2018, Sư Tử sẽ tìm thấy tình yêu ở những vùng lân cận của nơi bạn sống hay thậm chí là thông qua bạn bè thân thiết.

Môi trường học tập cũng sẽ cung cấp cơ hội tình yêu cho bạn. Nếu đang là một Sư Tử đã có cuộc sống hôn nhân thì tháng này rất thuận lợi cho việc đón chào một thành viên mới đấy.

2. Cung Bạch Dương (21/3- 20/4)

Trí tuệ và khả năng giao tiếp của bạn sẽ khiến đối phương khó lòng mà rời mắt. Bạch Dương sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong vấn đề tình cảm từ các cuộc gặp gỡ trong làm ăn.

Những buổi hẹn hò đầy lãng mạn sẽ xuất hiện thường xuyên trong tháng này. Hãy sẵn sàng để tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên người thương bạn nhé!

3. Cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Mặc dù bị ảnh hưởng của nhiều yếu tố tiêu cực, thế nhưng ngôi nhà tình cảm của Ma Kết vẫn được vận hành một cách rất êm ái.

Những mối tình lâu năm của bạn sẽ chạm tới một đích đến tuyệt vời của sự hôn nhân. Tất cả những gì bạn cần làm chính là kiên nhẫn và vững tin vào tình cảm của chính mình.

4. Cung Cự Giải (22/6- 22/7)

Một kết thúc trong quá khứ sẽ mở ra một khởi đầu mới và tốt đẹp hơn trong tháng 1/2018 này. Cự Giải sẽ tìm lại được một tình yêu đích thực cũng như rất phù hợp với cá tính của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn được người yêu của mình cưng chiều hết mực. Những buổi tối cuối tuần bên nhau sẽ giúp hâm nóng thêm tình cảm của hai bạn đấy.

5. Cung Song Tử (21/5- 21/6)

Không khí se lạnh của những ngày đầu năm lại càng khiến cho thanh nhiệt kế tình cảm của bạn tăng lên. Tin vui sẽ thường xuyên gõ cửa trái tim của các Song Tử độc thân.

Tháng 1/2018 này sẽ mang đến cho bạn một đối tác tình yêu ưng ý. Bên cạnh đó, mối quan hệ hôn nhân của Song Tử đã có chủ cũng sẽ trở nên vô cùng bền chặt và mạnh mẽ.

Xem thêm: Tử vi tháng 1/2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào ,tháng 1/2018 nhé.

Theo An Nhiên / Reatimes