phần mềm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phần mềm, cập nhật vào ngày: 03/12/2022

Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Chrome 97 với nhiều cải tiến đáng chú ý, đồng thời khắc phục các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Phần mềm Ransomware này đã cải trang thành ứng dụng Cyberpunk 2077 phiên bản dành cho điện thoại Android. Khi dính mã độc, nạn nhân sẽ bị yêu cầu phải trả 500 USD bằng Bitcoin, nếu không toàn bộ tập tin có thể bị xóa.

Những ứng dụng Android được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nhìn từ quá trình ứng phó, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, có thể thấy, việc ứng dụng CNTT sẽ là yếu tố tối ưu hóa khả năng hệ thống y tế công của các quốc gia, qua đó thúc đẩy thực hiện bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Pin là một phụ kiện không thể thiếu nhưng không phải ai cũng để ý đến tuổi thọ của nó khi sử dụng laptop. Hãy cùng tìm hiểu một số phần mềm theo dõi sức khỏe pin laptop dưới đây.

Việc tắt trạng thái hoạt động trên ứng dụng zalo sẽ giúp người dùng ít bị làm phiền hơn.

2 phần mềm được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu trên máy tính và thẻ nhớ tốt nhất hiện nay ở trên 2 nền tảng Windows và macOS.

Phần mềm gõ tiếng Việt Unikey vừa được cập nhật phiên bản 4.3 RC5 sẽ thêm tính năng mới cũng như hỗ trợ khả năng tương thích tốt hơn với cả trình duyệt Edge.

Nếu bị cướp, tên cướp có người dùng iPhone X mở khóa bằng Face ID được không? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.