Chủ đề: bất động sản việt nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản việt nam, cập nhật vào ngày: 19/02/2020

Trong bối cảnh căng thẳng chính trị và những bất ổn kéo dài giữa các khu vực địa lý, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ là những điểm sáng trong năm 2020.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đánh giá cao nỗ lực của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn thường niên về chủ đề phát triển nhà ở và thị trường bất động sản.

Đây là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tại Tọa đàm "Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng Dân tộc" do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức sáng ngày 10/10.

Kể từ khi Luật Nhà ở sửa đổi năm 2015 cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, thị trường bất động sản Việt Nam đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế, trong đó có Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã có những chia sẻ nhân dịp kỷ niệm mừng sinh nhật Reatimes tròn 3 tuổi.

Sáng nay (ngày 31/7), Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) Nguyễn Trần Nam đã có buổi tiếp xúc với đại diện Ngân hàng thế giới (WB).

Thị trường bất động sản nửa đầu năm ghi nhận có sự sụt giảm nguồn cung song thị trường vẫn nóng nhờ nguồn vốn FDI và nhu cầu tìm kiếm mua bất động sản Việt Nam không ngừng tăng.

Hiệp hội bất động sản Việt Nam đang ngày càng khẳng định vai trò là một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam...

Mặc dù được đánh giá là hoạt động trong lĩnh vực giàu tiềm năng và tỷ suất lợi nhuận cao song doanh nghiệp bất động sản Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều rủi ro.

Tọa đàm diễn ra từ 9h00 sáng thứ Tư (12/6/2019) tại Trường Mầm non và Tiểu học Genesis, đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội.

Các chuyên gia đã đưa ra đánh giá về mức độ an toàn và sinh lời của bất động sản Việt Nam nhưng để gia tăng thêm vốn đầu tư vào kênh này vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phải cải thiện.

8h sáng Chủ nhật ngày 12/5, tại Sân bóng Thượng Đình - 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Giải bóng đá Cúp Tứ Hùng hè 2019 do Tạp chí Điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) tổ chức đã chính thức diễn ra.

Tại buổi Báo cáo thị trường bất động sản quý I/2019, đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, giá đất tăng từ 3 - 5% là hợp lý nhưng nếu tăng 20 - 30% thì cần phải xem xét lại.

Các nhà đầu tư Hàn Quốc đã có một thập kỷ thu được nhiều lợi nhuận trong bối cảnh nền kinh tế ASEAN đang tăng trưởng nhanh.

Với tốc độ phát triển ấn tượng của thị trường bất động sản Việt Nam, nhiều chuyên gia nước ngoài đã có những góc nhìn tích cực, đánh giá Việt Nam là thị trường có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư quốc tế.